Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán căn hộ chung cư tại Huyện Ba Vì

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Có phải bạn muốn tìm

Các câu hỏi thường gặp

Giá mua bán căn hộ chung cư Huyện Ba Vì, Hà Nội tháng 2/2023?

Tham khảo giá mua bán căn hộ chung cư ở Huyện Ba Vì, Hà Nội: từ - .

Các dự án chung cư Huyện Ba Vì, Hà Nội năm 2023

Các dự án chung cư nổi bật ở Huyện Ba Vì, Hà Nội: Bản Xôi Village

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Ba Vì, Hà Nội?

Thời hạn sử dụng căn hộ chung cư Huyện Ba Vì, Hà Nội thường ghi là 50 - 70 năm, sau đó căn cứ vào kết luận kiểm định để tiếp tục ở hoặc phá dỡ để xây dựng nhà chung cư Huyện Ba Vì mới hoặc công trình khác nếu không còn phù hợp với quy hoạch để xây chung cư.

Chính sách mua chung cư Huyện Ba Vì, Hà Nội trả góp?

Người mua sẽ đóng tiền theo tiến độ hoàn thành của dự án tại Huyện Ba Vì, Hà Nội thường chia thành 5-10 đợt.

Tất cả chung cư Huyện Ba Vì, Hà Nội mới đều buộc phải có ngân hàng bảo lãnh. Người vay thường sẽ được duyệt khoảng vay tối đa 70% giá trị căn hộ bằng cách thế chấp chính căn hộ Huyện Ba Vì định mua hoặc dùng tài sản thế chấp để đảm bảo khoản vay.

 

Nếu năm 2014, bất động sản Ba Vì bị “chững” lại vì thông tin Hà Nội di dời trung tâm hành chính đến đây. Thì hiện nay, cùng với sự phát triển hạ tầng vùng lân cận, Hà Nội đã và đang chứng kiến cảnh di dân mạnh mẽ ra khỏi vùng trung tâm. Không chỉ những người trẻ di dân về các khu đô thị phía Đông, mà nó còn là cuộc đổ bộ của người có thu nhập cao muốn về phía Tây thủ đô an cư, điển hình là huyện Ba Vì.

Bất động sản Ba Vì vì đâu mà “nóng” lên?

Huyện Ba Vì là một huyện bán sơn địa, nằm ở phía Tây Bắc của Hà Nội. Có tổng diện tích 424 km2, người dân sinh sống chủ yếu là Kinh, Mường và Dao. Nơi đây cũng được biết đến như là một “vùng đất” của danh lam thắng cảnh. Dọc phía Nam là dãy núi Ba Vì kỳ vĩ, rộng hơn 5.000 ha. Trên dãy núi đó là cả một hệ sinh thái động thực vật đa dạng, được chăm sóc và bảo tồn bởi vườn quốc gia Ba Vì. Ngược xuống vùng chân núi, phía Tây còn có dòng sông Đà, phía Đông thì có hồ nhân tạo Suối Hai với chiều dài 7km, điểm nhấn những ngọn đồi nhấp nhô trên mặt nước hữu tình.

Không những thế, Ba Vì còn sở hữu nhiều khu du lịch sinh thái nổi tiếng : Khoang Xanh – Suối Tiên, rừng cò Ngọc Thi, khu du lịch Ao Vua, Đầm Long, hồ Tiên Sa, Thác Đa, suối nước khoáng Tản Đà,…Nhờ có cảnh sắc hữu tình và khí hậu thoáng đãng, Ba Vì đã trở thành địa điểm lý tưởng của người yêu thiên nhiên. Điều này lý giải vì sao gần đây bất động sản huyện Ba Vì, đặc biệt là các dự án căn hộ chung cư Ba Vì - căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp sinh thái Ba Vì lại được đón nhận đến vậy.

Bất động sản Ba Vì và chiến lược phát triển

Dù không gây sốt mạnh mẽ như khu vực khác, nhưng theo tìm hiểu của Batdongsan.com.vn thì bất động sản Ba Vì vẫn lọt vào “mắt xanh” của nhiều chủ đầu tư BĐS ở phân khúc nghỉ dưỡng. Rất nhiều dự án đã được triển khai và cũng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo giới đầu tư như dự án Lâm Sơn Resort, Zen Resort, Maison De Campaign,…

Cũng theo đánh giá của chuyên gia Batdongsancom.vn, các dự án khu đô thị mới, khu đô thị vệ tinh xung quanh thủ đô Hà Nội rất thu hút khách mua, bởi quy hoạchhạ tầng khá tốt, giao thông lại thuận tiện.

Ngoài ra, những dự án du lịch Ba Vì còn được thừa hưởng cơ sở hạ tầng hiện đại của hai đô thị Sơn Tây và Hoà Lạc trong quy hoạch bảo tồn không gian xanh và phát triển du lịch của Hà Nội. Bởi vậy, Ba Vì luôn được xem là điểm du lịch cuối tuần vô cùng hấp dẫn và là cơ hội cho bất động sản nghỉ dưỡng phát triển.

Trong mắt các chuyên gia về phát triển BĐS du lịch chuyên nghiệp thì đây vẫn luôn là một tiềm năng, một cơ hội mà nhà đầu tư không thể bỏ qua khi nhu cầu đầu tư vào du lịch của người dân là có thực. Và không đâu lợi thế hơn địa danh Ba Vì về khí hậu, cảnh quan, truyền thống văn hóa và nhất là lợi thế ngay sát trung tâm Thủ đô Hà Nội với giao thông ngày càng hoàn thiện.

 
Chat