Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán đất nền tại Quận 3

Hiện có 1 bất động sản.
Thông thường
  • Thông thường
  • Tin xác thực xếp trước
  • Tin mới nhất
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao đến thấp
  • Giá trên m² thấp đến cao
  • Giá trên m² cao đến thấp
  • Diện tích bé đến lớn
  • Diện tích lớn đến bé
Có phải bạn muốn tìm

Các câu hỏi thường gặp

Đất nền dự án tại Quận 3 là gì?

Đất nền dự án ở Quận 3 chính là những lô đất nằm trong dự án quy hoạch của chủ đầu tư, chưa tiến hành xây dựng và vẫn còn trong trạng thái ban đầu.

Hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận 3 bao gồm những giấy tờ gì?

Một bộ hồ sơ pháp lý của đất nền dự án Quận 3 hoàn chỉnh cần có những loại giấy tờ sau: Quy hoạch chi tiết 1/500; Cơ quan có thẩm quyền cấp công văn chấp thuận chủ trương đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư đất nền dự án ở Quận 3?

Các kinh nghiệm chia sẻ khi đầu tư đất nền dự án tại Quận 3: Lựa chọn những vị trí có giao thông thuận lợi; Đảm bảo tính an toàn về pháp lý; Đầu tư bất động sản có tính thanh khoản cao; Phân bổ rủi ro nhờ hình thức đầu tư nhóm.

 

Kinh nghiệm mua đất nền quận 3 ưng ý

Trong các quận của thành phố Hồ Chí Minh, có thể nói quận 3 là quận duy nhất vẫn còn giữ được hơi thở và dáng vẻ cổ xưa trước sự phát triển vượt bậc về kinh tế hiện nay so với các quận khác. Tuy nhiên, các nhà đầu tư bất động sản vẫn luôn đặt quận 3 ở trong tầm ngắm bởi không chỉ sở hữu những điều kiện tự nhiên thuận lợi mà tại đây còn có nhiều dự án lớn làm thay đổi cả bộ mặt của khu vực và đời sống xã hội của người dân nơi đây.

Khi lựa chọn đầu tư vào phân khúc đất nền dự án tại quận 3 nói riêng hay các khu vực khác nói chung, bạn phải xem xét các yếu tố sau đây:

Cân nhắc đến yếu tố môi trường

Một trong những điều đầu tiên cần cân nhắc khi muốn mua một lô đất nền dự án để đầu tư hay để ở đó chính là xem xét đến môi trường sống xung quanh. Bạn nên tìm hiểu địa thế khu vực xung quanh có những gì, có gần khu trung tâm vui chơi, giáo dục hay không. Tuyệt đối tránh xa những lô đất trước đó là nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang. Điều đó sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cuộc sống của bạn.

Vị trí các lô đất không nên chọn mua

Bạn không nên chọn mua những lô đất đối diện với ngã ba đường, lô đất ở góc đường vì sẽ mất thế Thanh long hay Bạch hổ (theo trường phái Loan đầu), lô đất có hình cánh cung như luỡi dao hướng vào nhà (thường gặp khi đường cong hay trong đường cùng), theo phong thủy thì đây là những lô đất có vị thế không tốt, không mang lại sự tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Chọn hướng đất theo phong thủy

Theo phong thủy học, chọn hướng đất nên chọn theo hướng Nam hoặc Đông Nam. Đây là hai hướng đón của tài lộc. Tuy nhiên tùy theo từng gia đình mà hướng đất, hướng nhà sẽ khác nhau nhưng tất cả đều có một điểm chung là người ta ai cũng thích vị trí giao thông thuận lợi, đường trước nhà rộng rãi và thẳng.

Thiết kế bên trong nhà cũng rất quan trọng, do đó, khi mua lô đất, nên xem hướng trước và so sánh với sơ đồ của nhà hay thiết kế bản vẽ thì có thể biết nhà này có năng lượng tốt hay xấu tọa lạc ở cửa chính, ở bếp hay ở các phòng ngủ, có phạm phong thủy hay không… Nếu vi phạm thì có thể giảm thiểu hay hóa giải được không, hoặc có thể đổi sơ đồ bên trong đôi khi sẽ đem lại một sự tốt đẹp hơn.

Batdongsan.com.vn mang lại gì cho khách hàng?

Nếu bạn còn đang do dự, băn khoăn không biết nên lựa chọn đất nền dự án ở quận 3 như thế nào để an cư và sinh lời hiệu quả thì hãy tham khảo thêm thông tin nhà đất tại Batdongsan.com. Đây là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu cả nước trong việc cung cấp các nguồn tin bất động sản. Tại đây bạn có thể tìm hiểu tình hình thị trường bất động sản tại bất kỳ khu vực nào mà bạn quan tâm, trong đó có phân khúc đất nền quận 3.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất nền dự án quận 3 nổi bật sau:

 
Chat