Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán kho, nhà xưởng tại Quận 1

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Có phải bạn muốn tìm

Tình hình kinh tế - xã hội quận 1

Theo thống kê vào năm 1998, dân số toàn quận là 277.115 người, với mật độ là 35.942 người/ km2, đứng hàng thứ 4 về mật độ dân số so với các quận huyện khác trong Thành phố.

Quận 1 có nhiều ưu thế thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, đặc biệt các ngành kinh tế như dịch vụ, du lịch, thương mại, đầu tư và xuất nhập khẩu. Cùng với những thế mạnh là việc định hướng phát triển phù hợp và đầu tư hợp lý của các cấp các ngành. Trong những năm gần đây tốc độ tăng trưởng kinh tế của quận là rất đáng kể.

Có thể thấy thương mại và dịch vụ là những ngành được sự quan tâm chú ý đặc biệt trên địa bàn quận. Theo chỉ tiêu, tốc độ phát triển bình quân của ngành thương mại và dịch vụ thời kỳ 1996 – 2010 dự kiến tăng 25% với các ngành kinh doanh chủ yếu như kim khí điện máy, thực phẩm, vải sợi, hàng may sẵn, đồ dùng gia đình, phương tiện đi lại, thiết bị máy móc, các loại hình khách sạn, du lịch, ăn uống, văn phòng cho thuê…

Kinh nghiệm đầu tư, mua bán kho, nhà xưởng quận 1

Hiện nay, quỹ đất trống quận 1 gần như bằng 0 nên để có thể tìm kiếm và đầu tư vào phân khúc bất động sản quận 1, cụ thể là phân khúc kho, nhà xưởng là rất khó. Tuy nhiên, việc đầu tư sẽ dễ dàng hơn nếu nắm vững một số kinh nghiệm đầu tư bất động sản kho, nhà xưởng sau đây:

Nắm chắc vị trí và tình trạng nhà xưởng, kho bãi

Đây là tiêu chí đầu tiên và cũng là quan trọng nhất khi bạn muốn mua loại hình bất động sản này. Bạn nên xem xét nhà xưởng mà bạn định mua có nằm ở vị trí giao thông thuận tiện cho việc sản xuất và trung chuyển hàng hóa hay không. Có thể, nhà xưởng bạn định mua không nhất thiết phải gần các khu công nghiệp lớn hay các trục đường chính nhưng nó nhất định phải có vị trí thuận tiện trong việc đi lại.

Diện tích kho, nhà xưởng

Trước khi mua nhà xưởng để kinh doanh, sản xuất, bạn nên cân nhắc xem xét về quy mô sản xuất của công ty mình để lựa chọn diện tích nhà xưởng cho phù hợp. Nếu sản xuất nhiều, lượng hàng hóa lớn mà thuê nhà xưởng với diện tích nhỏ sẽ gây khó khăn, hạn chế trong quá trình làm việc.

Giấy tờ pháp lý

Tất nhiên rồi, đối với bất kỳ loại hình bất động sản nào, không chỉ riêng bất động sản bãi kho, nhà xưởng cũng đều phải có giấy tờ pháp lý, quyền sở hữu bất động sản minh bạch, rõ ràng. Trước khi hai bên đi đến ký hợp đồng, là người mua bạn nên yêu cầu giấy tờ nhà đất rõ ràng với sổ đỏ, sổ hồng, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, bản vẽ chi tiết thiết kế của khu nhà xưởng đó. Tránh tình trạng đặt cọc tiền mua rồi mà giấy tờ pháp lý vẫn chưa được đảm bảo gây bất lợi đối với quá trình kinh doanh sản xuất của bạn sau này.

Ngoài ra, khi lựa chọn nhà xưởng, kho bãi để mua hoặc đầu tư bạn cũng nên lưu ý đến vấn đề cấp thoát nước, cống rãnh của khu vực xung quanh để tránh tình trạng ngập úng vào những mùa mưa. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải đảm bảo nhà xưởng, kho bãi mình mua có không gian sạch sẽ, thoáng mát, không bị dột, hạn chế côn trùng, chuột bọ có thể xâm nhập gây hỏng hóc các thiết bị sản xuất.

Liên hệ ngay Batdongsan.com.vn để được tư vấn, giải đáp hoặc tham khảo các thông tin mới nhất về các dự án mua bán hoặc cho thuê kho, nhà xưởng quận 1. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng liên tục cập nhật thông tin những dự án bất động sản mới tại tất cả các khu vực trên cả nước, đáp ứng nhu cầu đầu tư hay tìm nơi an cư lạc nghiệp của nhiều bộ phận khách hàng.

Truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán kho xưởng quận 1 nổi bật sau:

 
Chat