Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1 Batdongsan.com.vn

 

Mua bán trang trại, khu nghỉ dưỡng tại Quận 1

Rất tiếc, hiện tại chưa có kết quả nào phù hợp. Hãy thay
đổi hoặc đặt lại tiêu chí tìm kiếm.

Đặt lại tiêu chí

Gửi thông báo cho tôi khi có tin đăng mới
Có phải bạn muốn tìm

Tổng quan về địa phận Quận 1

Quận 1 là trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, có diện tích 7,73 km2 với mật độ dân số trung bình là 24.025 người/km2. Trong đó, phía bắc của Quận 1 giáp với sông Thị Nghè (phía bên kia sông là quận Bình Thạnh), phía đông giáp sông Sài Gòn (có cầu Thủ Thiêm và cầu Sài Gòn bắc qua sông), phía Tây giáp Quận 3, phía nam giáp sông Bến Nghé và Quận 5.

Quận 1 có 10 phường: Cô Giang, Bến Thành, Bến Nghé, Cầu Ông Lãnh, Đa Kao, Cầu Kho, Nguyễn Thái Bình, Phạm Ngũ Lão, Nguyễn Cư Trinh, Tân Định. Trong đó, phường Bến Nghé là trung tâm của quận.

Là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, Quận 1 không chỉ là điểm sáng cho phát triển du lịch mà còn là khu vực mà bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng ao ước được sở hữu. Ngoài những loại hình bất động sản quen thuộc như căn hộ, biệt thự, đất nền thì với quỹ đất hạn hẹp đã cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng quận 1 thêm sức hút với các nhà đầu tư.

Kinh nghiệm đầu tư trang trại, khu nghỉ dưỡng quận 1

Là quận trung tâm thành phố, mặc dù giá nhà đất quận 1 rất đắt đỏ, song không ít người có nhu cầu mua trang trại, khu nghỉ dưỡng tại đây để đầu tư sinh lời. Tính tới thời điểm hiện tại, quỹ đất trống hiện tại của Quận 1 gần như bằng 0, thế nên những dự án bất động sản đã xây dựng hoàn thành hoặc xin được giấy phép kinh doanh trở nên rất có giá trị và mức giá tăng cao. Chính vì thế, để đầu tư vào phân khúc này một cách có hiệu quả, bạn nên lưu ý một số kinh nghiệm sau đây:

Lựa chọn chủ đầu tư uy tín

Với phân khúc BĐS trang trại, nghỉ dưỡng là một loại hình khá mới mẻ và chưa có nhiều nhà đầu tư đủ mạnh mẽ để đưa loại hình này phát triển. Chính vì thế việc phải lựa chọn một chủ đầu tư có tiềm lực kinh tế lớn và uy tín là một đều rất quan trọng, bởi vì chính chủ đầu tư là đơn vị sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt quá trình đầu tư.

Vị trí có tính chiến lược

Đây là một trong những điều quan trọng tiếp theo mà các bạn phải hết sức quan tâm khi đầu tư tất cả các loại hình bất động sản nói chung và bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng nói riêng. Đặc biệt, vị trí là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu đối với loại hình bất động sản nghỉ dưỡng, bởi nó sẽ ảnh hưởng lớn tới hiệu suất kinh doanh, lợi nhuận và giá trị gia tăng của bất động sản.

Batdongsan.com.vn mang lại gì cho khách hàng?

Để có thể yên tâm đầu tư vào phân khúc bất động sản trang trại, nghỉ dưỡng tại quận 1, hãy tham khảo thông tin trên Batdongsan.com. Đây là kênh thông tin bất động sản uy tín hàng đầu cả nước với hàng nghìn tin rao vặt mỗi ngày. Batdongsan.com.vn hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích, giúp bạn tìm được nơi an cư hoặc đầu tư sinh lời tốt nhất.

Đồng hành cùng Batdongsan.com.vn, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm các dự án thực tế. Tất cả những gì bạn cần làm là sử dụng công cụ tìm kiếm hữu ích trên trang web để tìm ra những dự án phù hợp với nhu cầu và tài chính của mình. Ngoài ra, truy cập website, khách hàng sẽ được tiếp cận với các tin rao bán đất trang trại Quận 1 nổi bật sau:

 
Chat