Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich

02/07/2011 09:13

Một ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Greenwich với diện tích đất rộng 18 mẫu Anh (7,28 hécta), ngôi nhà được thiết kế bởi kiến trúc sư lừng danh Robert Lamb Hart, riêng phần nội thất của nó được nhà thiết kế Mark Hampton thực hiện.

Ngôi biệt thự kiểu Pháp tại Greenwich, Connecticut vừa được rao bán với giá 45 triệu USD, mức giá này cũng biến nó trở thành bất động sản đắt giá nhất ở Greenwich.

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 1

Phần nhà chính có diện tích 6.069m2 bao gồm tổng cộng 33 phòng trong đó có 8 phòng ngủ, phòng tắm hơi, phòng nghe nhìn, hầm rượu, ga ra có sức chứa 11 xe.

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 2

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 3

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 4

Nó còn có những nhà kho chứa ngũ cốc, sân tập pô-lô, chuồng ngựa..

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 5

Ngoại thất của ngôi biệt thự còn phải kể đến những khu vườn tuyệt đẹp, rừng cây, hồ nước, bể bơi, sân quần vợt, khu vui chơi giải trí ngoài trời…

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 6

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 7

Ngôi biệt thự kiểu Pháp sang trọng ở Greenwich | ảnh 8

Rõ ràng bất động sản này là tài sản đáng mơ ước, đặc biệt là với những người ưa thích môn đua ngựa. Hai tàu ngựa được thiết kế giống hệt nhau hiện có 39 chú ngựa đua đắt tiền, cách đó không xa là bãi trồng cỏ để cung cấp thức ăn cho chúng.

Hiện chủ sở hữu của biệt thự này là bà Catherine Lawson, sau khi chồng bà qua đời năm 2008, Lawson đã cùng với hai con chuyển đến sinh sống tại một biệt thự khác ở Kenya xa xôi.

(Theo Dothi)

Là kênh thông tin số 1 về bất động sản tại Việt Nam, Batdongsan.com.vn không chỉ cung cấp thông tin nhanh, chính xác, khách quan đến bạn đọc mà còn là nơi tư vấn, giải đáp những thắc của bạn đọc về các lĩnh vực liên quan tới đất đai như: kiến trúc xây dựng, phong thủy, nội-ngoại thất, pháp lý nhà đất...

Hiện nay, Batdongsan.com.vn đang hợp tác cùng các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực Kiến trúc, Phong Thủy, Luật. Nếu có nhu cầu tư vấn, bạn đọc hãy đặt câu hỏi tại đây, Batdongsan.com.vn sẽ kết hợp cùng các chuyên gia giải đáp những thắc mắc của bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

Trường có dấu (*) là bắt buộc phải nhập
Tiêu đề
Tên của bạn
Địa chỉ email
 
Hãy bình luận để mọi người biết được ý kiến của bạn về bài viết này!
Nội dung (*)

Mã an toàn (*)
renew capcha     
(Trong trường hợp hiện ra thông báo "Mã an toàn bạn nhập vào chưa đúng" bạn vui lòng nhấn vào nút để tạo mã an toàn mới và thử lại)