Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Lộ trình thanh toán

Căn hộ Block H Skyway Residence được mở bán giai đoạn 1 gồm 96 căn, diện tích đa dạng từ 56-96m2 gồm 1-3 phòng ngủ với mức giá bán hợp lý từ 14,1 triệu/m2 đã bao gồm VAT, phương thức thanh toán linh hoạt chỉ thanh toán đợt một 10% ký hợp đồng mua bán kết hợp với sự hỗ trợ tài chính từ ngân hàng lên đến 75% giá trị căn hộ trong 20 năm, tin chắc rằng với sản phẩm căn hộ này kết hợp cùng các giải pháp hỗ trợ sẽ giúp cho khách hàng dễ tiếp cận và lựa chọn được nơi an cư lý tưởng.

Ngân hàng Việt Á hỗ trợ vay:

Mặc dù thực hiện thời gian giao nhà nhanh nhất, nhưng phương thức thanh toán cho quý khách hàng khi mua Skyway Residence lại rất thuận tiện với 25% khi ký hợp đồng mua bán, ngân hàng hỗ trợ vay 75% trong vòng 20 năm với lãi suất ưu đãi.

Một trong những giá trị và sự nổi bật nhất mà thị trường bất động sản và đa số khách hàng quan tâm đến Skyway Residence là giá vô cùng hấp dẫn với mức giá chỉ từ 15 triệu/m2 đã bao gồm VAT. Đây thực sự là một thông tin vô cùng quan trọng để quý khách hàng cân nhắc và quyết định về khả năng tài chính khi mua nhà trong thị trường BĐS hiện nay.

Một căn hộ hiện đại, trẻ trung với đầy đủ tiện nghi trong một không gian xanh mát và một cộng đồng dân cư trí thức là điều trong tầm tay thực hiện của chúng ta. Skyway Residence đã sẵn sàng đón nhận những cư dân đầu tiên đến với một cộng đồng văn minh và một khu dân cư xanh trẻ trung và hiện đại.

 

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Dự án cùng phân khúc

  • 360 Xa Lộ Hà Nội, phường Phước Long A, quận 9, Tp.HCM
    Giá từ: 14 triệu/m2
  • Khu phố 3, Xa Lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, Tp.HCM
    Giá từ: 40 triệu/m2
  • Số 243 đường Tân Hòa Đông, Phường 14, Quận 6, Hồ Chí Minh
    Giá từ: 20 triệu/m2

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Hotline 0904.999.607
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường