Có 1.590 lượt xem khu vực này trong 7 ngày vừa qua.

Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng tại Huyện Thanh Trì

Hiện có 20 bất động sản.
Thông thường
 • Thông thường
 • Tin xác thực xếp trước
 • Tin mới nhất
 • Giá thấp đến cao
 • Giá cao đến thấp
 • Diện tích bé đến lớn
 • Diện tích lớn đến bé

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng Cho thuê nhà nguyên căn, nhà riêng tại Huyện Thanh Trì

Các câu hỏi thường gặp

Giá thuê nhà riêng Huyện Thanh Trì, Hà Nội tháng 6/2023?

Giá thuê nhà đất ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội có giá từ 2 triệu/tháng - 36 triệu/tháng.

Cách đăng ký tạm trú cho người thuê nhà ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội?

Người đăng ký tạm trú ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội cần chuẩn bị hồ sơ (tờ khai thay đổi thông tin cư trú và giấy chứng minh chỗ ở hợp pháp). Sau đó, đến nộp tại Cơ quan đăng ký cư trú nơi dự kiến tạm trú.

Hợp đồng thuê nhà Huyện Thanh Trì, Hà Nội có cần công chứng không?

Hợp đồng cho thuê nhà ở Huyện Thanh Trì, Hà Nội phải được lập thành văn bản nhưng không bắt buộc phải công chứng, chứng thực, trừ trường hợp có yêu cầu từ các bên của hợp đồng.

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Huyện Thanh Trì, Hà Nội cần lưu ý gì?

Hợp đồng đặt cọc thuê nhà Huyện Thanh Trì, Hà Nội cần lưu ý: Xác minh chủ nhà, Thỏa thuận tiền thuê nhà và tiền cọc; Các chi phí phát sinh khi sử dụng nhà đất Huyện Thanh Trì, Hà Nội; Thời gian chấm dứt hợp đồng; Các thiết bị gia dụng được sử dụng.

 

Thông tin cho thuê nhà riêng Thanh Trì

Khoảng giá tham khảo

2 - 36 triệu/tháng

Diện tích phổ biến

30 - 149 m²

Khu vực cho thuê nhiều, phổ biến

Thanh Liệt, Tân Triều, Tứ Hiệp, Đại Áng, Ngũ Hiệp

Số lượng

20 căn

Cập nhật tin đăng gần đây nhất

Hôm qua

Thị trường cho thuê nhà riêng huyện Thanh Trì

Huyện Thanh Trì là cửa ngõ phía Nam của Thủ đô Hà Nội, khu vực này có các tuyến đường giao thông huyết mạch của thành phố đi qua như tuyến đường sắt Thống Nhất, Quốc lộ 1A, dự án đường sắt đô thị…Nhờ hệ thống giao thông thuận lợi và đồng bộ mà cư dân có thể di chuyển dễ dàng từ Thanh Trì đến trung tâm, cũng như đến các tỉnh thành lân cận Hà Nội, làm tăng nhu cầu nhà ở tại huyện Thanh Trì.

Thị trường cho thuê nhà riêng huyện Thanh Trì đa dạng mức giá để đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhìn chung, giá cho thuê nhà riêng ở khu vực này khá rẻ, cộng thêm các khoản chi phí sinh hoạt thấp nên nhiều người đã lựa chọn Thanh Trì làm nơi an cư. Chỉ từ 3-5 triệu là khách hàng đã có thể tìm thuê nhà riêng làm không gian sống chất lượng cho mình.

Một số phân khúc cho thuê nhà riêng được khách hàng quan tâm gồm có: 

Tại sao nên chọn batdongsan.com.vn để tìm kiếm thông tin?

Thị trường cho thuê nhà riêng huyện Thanh Trì khá sôi động với nhiều nguồn cung, mức giá cũng có sự chênh lệch đáng kể. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm thông tin một cách cách cập nhật, chính xác và đầy đủ nhất thì Batdongsan.com.vn là lựa chọn phù hợp. Batdongsan.com.vn là kênh thông tin chuyên nghiệp và uy tín trong việc cung cấp các thông tin cho thuê nhà riêng huyện Thanh Trì. Những thông tin cập nhật và chi tiết trên Batdongsan.com.vn sẽ giúp kết nối người cho thuê và người có nhu cầu thuê một cách dễ dàng.

Bên cạnh các thông tin từ môi giới, khách hàng có thể tìm thấy các tin rao từ chính chủ cho phép khách hàng liên hệ trực tiếp, trao đổi, thương lượng để có được mức giá phù hợp nhất. Chức năng tìm kiếm nâng cao trên Batdongsan.com.vn giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm thông tin về bất động sản chi tiết theo khu vực, diện tích, mức giá, số phòng ngủ, hướng nhà...Nhờ vậy, vừa khoanh vùng bất động sản theo nhu cầu lại vừa tiết kiệm được thời gian tìm kiếm.

Những lưu ý khi thuê nhà riêng huyện Thanh Trì

Khi tìm thuê nhà riêng huyện Thanh Trì, Batdongsan.com.vn muốn khách hàng nắm được những lưu ý sau đây để có thể tìm thuê được căn nhà phù hợp nhất:

 • Liên hệ trước để xác nhận thông tin cho thuê từ môi giới hay chính chủ. Nếu là môi giới cần xác định phí dịch vụ để có quyết định nên hay không chọn bất động sản này.
 • Xem xét vị trí nhà với các yếu tố như tình hình an ninh trật tự, giao thông ùn tắc hay thông thoáng, khu vực có bị ngập lụt vào mùa mưa và xem xét các tiện tích cần thiết có được đảm bảo như gần chợ, siêu thị, trường học...
 • Tình trạng nhà ở: khi đến xem nhà hãy đánh giá sơ bộ tình trạng nhà ở như chất lượng nhà cũ hay mới, thông thoáng, sạch sẽ hay ẩm thấp, các thiết bị nhà ở như hệ thống điện, nước có hoạt động tốt, cửa sổ và ban công đảm bảo an toàn.
 • Thống nhất về chi phí thuê nhà bao gồm tiền thuê nhà, các chi phí phát sinh khác về dịch vụ như điện, nước, trông xe, vệ sinh, cáp, internet...
 • Hợp đồng thuê nhà: hãy ký hợp đồng thuê nhà và thỏa thuận rõ ràng về các điều khoản trong hợp đồng như cam kết không tăng giá bao lâu trong thời gian thuê, các điều khoản về tiền đặt cọc, thời hạn đóng tiền...
 

Email cho tôi khi có tin đăng mới tương tự

Email cho tôi khi có tin mới

Nhận thông báo về tin đăng

Chat
Bạn cảm thấy thế nào về trải nghiệm sử dụng trang Batdongsan.com.vn? Hãy nhận xét và đánh giá cho chúng tôi nhé!
Bạn thấy thế nào về Tin xác thực của Batdongsan.com.vn?
Hãy chia sẻ trải nghiệm của bạn cho chúng tôi nhé!