Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Hỗ trợ vay ngân hàngHỗ trợ vay ngân hàng

Chủ đề về phong thủy

Có 99 chủ đề

Thiết kế nhà theo mệnh   

Mệnh của chủ nhà có ảnh hưởng lớn đến vượng khí, tài lộc, sức khỏe, tình cảm... của những người trong gia đình. Chủ đề này của Batdongsan.com.vn tập hợp các bài viết về thiết kế nhà theo các mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

 
Phong thủy và những điều kiêng kỵ   

Khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình, hẳn là bạn sẽ rất quan tâm đến việc nó có hợp phong thuỷ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần tránh trong việc bài trí nhà cửa để có một không gian hài hoà cho việc sinh sống và nghỉ ngơi.

Phong thủy cho nhà ở   

Một ngôi nhà được xem là thuận phong thủy không chỉ hài hòa về cách phân chia không gian, sắp đặt nội thất mà còn hài hòa giữa môi trường bên ngoài đối với ngôi nhà. Khi một ngôi nhà hài hòa về phong thủy sẽ giúp cho những người sống trong nhà có cảm giác thoải mái nhất, từ đó tác động tích cực tới các hoạt động khác.

Ngũ hành   

Triết học Trung Hoa cho rằng vạn vật đều được sinh ra từ năm nguyên tố cơ bản và luôn trải qua năm trạng thái: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ mà chúng ta vẫn gọi là ngũ hành. Nắm được tính chất ngũ hành khi bố trí không gian sống sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên thoải mái, dễ chịu hơn.

Phong thủy phòng thờ   

Phòng thờ luôn là không gian trang trọng và yên tĩnh nhất trong nhà. Lựa chọn vị trí cũng như bài trí phòng thờ thể hiện sự tôn kính với tổ tiên, ông bà của mỗi gia đình Việt. Không những thế, nhiều người tin rằng nếu biết bài trí hợp phong thủy, phòng thờ còn giúp mang lại vượng khí và may mắn cho gia chủ.

Tạo vận may về sự nghiệp   

Hiện nay, môi trường kinh doanh ngày càng mang tính cạnh tranh rất khốc liệt. Để ngăn cản sự ganh ghét, đố kỵ của người khác, bạn có thể vận dụng phong thủy để hóa giải sự bất lợi đó, đồng thời tăng cường năng lượng bảo vệ thành quả và phát triển sự nghiệp của mình.

Phong thủy hóa giải hướng nhà   

Không phải ai cũng may mắn chọn được cho gia đình mình một ngôi nhà có hướng đẹp, hợp phong thủy. Nếu ngôi nhà của bạn có hướng phong thủy chưa thật mỹ mãn, bạn cần đến những phương pháp hóa giải. Chủ đề "Hóa giải hướng nhà xấu" sẽ đem đến một kênh tham khảo tuyệt vời cho bạn.

Phong thủy giường ngủ   

Giường ngủ là nơi để nghỉ ngơi, do đó cần đặt ở vị trí hợp với phương vị của người sử dụng. Có như vậy, tinh thần mới thoải mái và tạo được giấc ngủ ngon. Những bài viết trong chủ đề này sẽ là gợi ý hữu ích giúp các bạn có thể bài trí giường ngủ hợp phong thủy.

Bài trí cây cảnh theo phong thủy   

Mỗi loại cây, hoa đều có ý nghĩa riêng của nó về mặt phong thủy. Đặc điểm và tính chất của từng căn phòng là yếu tố quyết định đến việc chọn loại cây cảnh để trang trí. Bên cạnh đó, việc bày trí cây cảnh có ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của chủ nhà. Vậy chọn cây cảnh và bài trí cây theo phong thủy như thế nào cho đúng? Tất cả sẽ được giải đáp cặn kẽ trong chủ đề dưới đây.

Phong thủy năm Nhâm Thìn   

Chiếu theo Kinh Dịch, Nhâm Thìn là năm “thủy vượng”, hay còn gọi là “Nhâm Thìn thủy long”, 60 năm mới có một lần. Vì vậy, xét về phong thủy, màu sắc thích hợp nhất cho ngôi nhà trong năm nay là xanh lá cây, xanh da trời...Còn rất nhiều kiến thức bổ ích khác về phong thủy năm nay sẽ được batdongsan.com.vn gửi tới bạn đọc trong chủ đề thú vị này.