Nhà đất

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long

Địa chỉ
: Số 46 Ngõ 245 Phố Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Điện thoại
: 0437921999
Fax
: 0437921666
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Quá trình phát triển:

Với chiến lược ban đầu là tập trung mở rộng và chuyên nghiệp hoá các hoạt động thương mại - dịch vụ bất động sản, công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã không ngừng lớn mạnh và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực Xây dựng - Phân phối các dự án bất động sản.

Hiện nay, với tiềm lực tài chính, công nghệ và con người, công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô hàng ngàn và hàng chục ngàn tỷ đồng. Trong những năm qua, công ty đầu tư phát triển đô thị Thăng Long  đã triển khai đầu tư xây dựng các dự án như: Tổ hợp chung cư cao cấp và văn phòng cho thuê tại xã Mỹ Đình – Từ Liêm – Hà Nội. Tổ hợp công trình nằm ở vị trí ngã tư đầu tiên trên đường Lê Đức Thọ và đường Hàm Nghi kéo dài

 

Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị Thăng Long | ảnh 1


Mục tiêu phát triển:

Với mục tiêu trở thành nhà đầu tư phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, trong thời gian tới  bất động sản Thăng Long sẽ tiếp tục triển khai các dự án bất động sản với chất lượng môi trường sống cao cùng những tiện ích công cộng như: khu chung cư, căn hộ cao cấp và văn phòng cho thuê.

Để chuẩn bị cho bước phát triển của mình, bất động sản Thăng Long đã xây dựng một bộ máy nhân sự hoạt động hiệu quả trên những quy trình đầu tư – Xây dựng – Quản lý khép kín và chuyên nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên năng động, thích ứng nhanh thị trường và tâm huyết với nghề bất động sản. Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long đang nỗ lực hoạt động để trở thành sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu, thoả mãn và tối ưu hoá các nhu cầu của khách hàng.

Với tiêu chí hoạt động "Uy tín chất lượng - Hiệu quả - Phát triển" chúng tôi tin rằng sẽ làm khách hàng yên tâm khi đến với sàn giao dịch bất động sản Thăng Long.
Công ty CP đầu tư phát triển đô thị Thăng Long  luôn mong muốn trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng  cam kết sẽ mang đến  sự tin cậy tuyệt đối.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện
Hỏi - Đáp