Nhà đất

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân lực

Địa chỉ
: LADECO Building - 266 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội
Điện thoại
: 0462734728
Fax
: 0462734729
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Nhân lực (Tiếng Anh là Labour development and invesment corporation, viết tắt là LADECO) trụ sở tại 266, phố Đội Cấn, quận Ba Đình, Hà Nội.

Được thành lập từ năm 1994, có chức năng hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, dịch vụ, tư vấn du học, đào tạo, tuyển dụng, tư vấn thiết kế, phát triển các dự án, giáo dục, đào tạo, khu công nghiệp, khu đô thị, khu thương mại, khách sạn, căn hộ và văn phòng…

Trên 10 năm hoạt động, sự lựa chọn thành công của LADECO đã gửi gần 10.000 du học sinh từ 60 tỉnh thành cả nước tới 16 quốc gia có nền giáo dục hiện đại và phát triển trên thế giới, nhiều du học sinh đã trở thành những nhà lãnh đạo doanh nghiệp, nhà thiết kế giỏi và có bằng tiến sĩ ở nước ngoài.      

Phát huy tiềm năng thế mạnh của mình về kinh nghiệm quản lý giáo dục, về đội ngũ giảng viên, đặc biệt là tiềm năng hợp tác quốc tế, liên doanh với các trường nước ngoài để đào tạo nghề, đào tạo đại học cấp bằng cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại Việt Nam. Năm 2001, Công ty đầu tư thành lập Viện đào tạo Công nghệ và Quản lý quốc tế. Viện đã nghiên cứu nhiều đề tài khoa học ứng dụng vào thực tế và đào tạo gần 1000 học viên tốt nghiệp công nghệ thông tin. Đồng thời, Viện cũng đào tạo và cấp chứng chỉ cho hàng trăm học viên tham gia các khoá ngắn hạn về quản lý, kinh tế, ngoại ngữ…

Năm 2001, Công ty đầu tư thành lập Trường Đại học Nguyễn Trãi và đã được Chính phủ phê duyệt theo quyết định: 183/QĐ-TTg, ngày 5/02/2008.

Để có được chất lượng đào tạo đại học, đào tạo nghề và học bằng ngoại ngữ, Công ty LADECO đã đầu tư thành lập các Trường phổ thông Tạ Quan Bửu tại Hà Nội, Trường phổ thông Quốc tế Hà Đông tại tỉnh Hà Tây ở 3 cấp theo mô hình của nước ngoài nhằm giúp cho học sinh học tốt về kiến thức cơ bản, có khả năng làm luận văn tốt, tự học tốt, tư duy tốt, phát triển tính chủ động, sáng tạo. Đặc biệt Tin học và Tiếng Anh là yếu tố quan trọng cho sự thành công của học sinh phổ thông học tại Trường Đại học Nguyễn Trãi với sự liên thông cùng các trường tại Mỹ - Anh - Đức – Úc – Canada – NewZealand.

Để thực hiện ước mơ lớn của cán bộ, nhân viên, các thầy cô giáo, các nhà khoa học đang làm việc, cộng tác với công ty và có tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, Công ty LADECO đã đầu tư hàng trăm tỷ đồng để xây dựng cơ sở vật chất: Toà nhà ITT 21 tầng, diện tich xây dựng trên 1000 m2, tổng diện tích sử dụng gần 20.000 m2 tại 266 phố Đội Cấn, Quận Ba Đình, Hà Nội. Toà nhà đã hoàn thành xây dựng và là trụ sở của Công ty LADECO, Trường Đại học Nguyễn Trãi, Trường PH Tạ Quang Bửu.

Quý I năm 2009, Công ty khởi công xây dựng toà nhà hiện đại tại xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, Hà Nội. Toà nhà 43 tầng cao 180 m, diện tích xây dựng 4300 m2, diện tích sàn xây dựng 155.000 m2, chức năng hoạt động: thương mại, khách sạn, văn phòng, căn hộ cho thuê.

Trường Đại học Nguyễn Trãi được khởi công vào Quý IV năm 2008 trên khu đất 32 ha tại TP Hà Đông, Tỉnh Hà Tây để làm: khu giảng đường, khu ký túc xá, bệnh viện, nhà trọ, khu đa năng, khu nhà ở công vụ, khu nhà ở chuyên gia, văn phòng và dịch vụ…

Lựa chọn thành công cho tương  lai vững chắc của Công ty LADECO chính là đầu tư trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và giáo dục theo mô hình liên thông với chương trình hợp tác quốc tế chuyển giao công nghệ đào tạo, cấp văn bằng chứng chỉ tại Việt Nam.

Tại Công ty LADECO, Trường Đại học Nguyễn Trãi, Trường PT Tạ Quang Bửu, Trường PT Quốc tế Hà Đông, tập thể các nhà quản lý, nhà giáo, nhà khoa học luôn hướng tới mục đích chung tất cả thể hiện qua giá trị đã được xây dựng từ trên 10 năm qua. Những giá trị mà các đối tác trong và ngoài nước, Chính phủ, các Bộ ngành, xã hội rất quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ. Các quý vị phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng gửi con em mình vào học tập.

Cùng chia sẻ sự thành công, những khát vọng để tạo ra môi trường thúc đẩy và hội tụ hàng triệu ước mơ bằng chính nỗ lực, quyết tâm đầu tư trí tuệ, tài sản của Công ty LADECO cho sự nghiệp giáo dục, đào tạo thế hệ trẻ Việt Nam chuẩn bị trước cho mình những cơ hội và thực hiện lời hứa với dân tộc: trở thành những là lãnh đạo và nhân tài tương lai.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện