Nhà đất

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest

Địa chỉ
: Tầng 16 nhà B, 3.7 NO, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại
: 0462583535
Fax
: 0462583636
Mobile
: 0462583535
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Thành lập năm 2003 theo Quyết định số 620/QĐ-UB của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội,  Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest lúc đó là Chi nhánh tại Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh do Nhà nước làm chủ sở hữu, hoạt động độc lập trong các lĩnh vực tư vấn đầu tư, kinh doanh, xây dựng và phát triển bất động sản.  

Sau 5 năm hoạt động, trước yêu cầu phát triển thực tế và phù hợp với xu thế phát triển chung của đất nước, năm 2008, ban lãnh đạo Chi nhánh Hà Nội của Công ty Đầu tư Xây dựng và Kinh doanh nhà Quảng Ninh đã chính thức cổ phần hóa doanh nghiệp, chuyển đổi mô hình hoạt động thành công ty cổ phần 100% vốn tư nhân và đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest.

Sau gần một thập kỷ xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Invest đã trở thành một công ty có uy tín, với các hoạt động sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên lãnh thổ Việt Nam. Với đội ngũ trên 200 người, gồm ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên được đào tạo chính quy trong và ngoài nước, Văn Phú – Invest có đủ năng lực về trình độ cũng như tiềm lực về tài chính để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng. Với định hướng phát triển lớn về quy mô, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc, luôn đề cao việc phát triển công ty đi đôi cùng với việc phát triển xã hội, Văn Phú - Invest đã và đang trở thành lựa chọn ưu tiên đối với các đối tác và khách hàng.

Các công ty thành viên:

    Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Land
    Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Mineral
    Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Concrete
    Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Furniture
    Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Construction 1
    Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú – Building
    Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hữu Phú
    Công ty CP Tư vấn Đầu tư và Phát triển Kiến trúc I.D.E.A
    Công ty Cổ phần Thiết bị điện Hoàng Lộc
    Công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại Tây Hà:

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện