Nhà đất

Công ty Cổ phần Việt Âu

Địa chỉ
: 36 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại
: 0839735000
Fax
: 0839738896
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Công ty Cổ phần Việt Âu  được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4103002495 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 15/07/2004, thay đổi lần thứ 3 ngày 5/6/2007, là thành viên của  Tập đoàn tài chính Jaccar Holdings.

Ngành nghề kinh doanh

Kinh doanh nhà, kinh doanh và cho thuê xưởng kho. Dịch vụ cho thuê văn phòng. Dịch vụ nhà đất, môi giới và quản lý bất động sản. Tư vấn về quản trị kinh doanh, tư vấn đầu tư. Xây dựng dân dụng, công nghiệp.

Việt Âu đang quản lý các danh mục đầu tư bao gồm các doanh nghiệp có sức tăng trưởng cao trong lĩnh vực nông phẩm, dệt may, phát triển khu công nghiệp và dự án bất động sản.

Hoạt động kinh doanh

Trong danh mục đầu tư của mình, Việt Âu hiện quản lý các công ty có sức tăng trưởng cao trong lĩnh vực nông phẩm và dệt may, phát triển khu công nghiệp. Công ty cũng đang đầu tư xây dựng một khu dân cư mới tại Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú với tổng diện tích gần 1 héc-ta, 596 căn hộ sẽ được xây dựng cho dự án đầu tư với tổng giá trị 580 tỷ đồng.

Lĩnh vực đầu tư:

1. Đầu tư tài chính, Việt Âu đầu tư vào:
    Khu công nghiệp Long Hậu;
    Công ty CP Dệt Đông Nam;
    Công ty CP TPNS XK Sài Gòn (AGREX SAIGON)

2. Đầu tư bất động sản:
    Tòa nhà Sen Xanh (LOTUS GARDEN) quận Tân Phú quy mô gần 1ha với 596 căn hộ
    Và đang chuẩn bị các dự án tiềm năng khác

Việt Âu đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản, nơi công ty Việt Âu đang tạo nên tên tuổi cho chính mình. Mục tiêu chính của công ty là mang lại sự phát triển bền vững và lợi nhuận lâu dài cho các cổ đông và khách hàng của mình.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện