Nhà đất

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Phú Hưng Gia

Địa chỉ
: Botanic Towers - 312 Nguyễn Thương Hiền, P5, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.
Điện thoại
: 0835154485
Fax
: 0835154484
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Phú Hưng Gia (PHG) được thành lập vào 2004. Khởi đầu, PHG là một nhà đầu tư bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh với sự thành công khu căn hộ cao cấp - Botanic Towers. Chúng tôi hiện vẫn đang tiếp tục đầu tư & phát triển nhãn hiệu căn hộ cao cấp Botanic trên toàn quốc. Hơn nữa, để phát triển thành công ty vững mạnh trong cộng đồng, chúng tôi mở rộng hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xây dựng, thương mại, cho thuê và môi giới bất động sản.Trong lĩnh vực xây dựng, PHG hoạt động với tư cách là nhà thầu chính, quản lý dự án, và là nhà thiết kế/xây dựng cho các dự án công nghiệp trong cả nước.
Chúng tôi được thừa hưởng nhiều kinh nghiệm về hệ thống quản lí xây dựng chuyên nghiệp thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ từ công ty mẹ - Coteccons. Và kết quả là bộ phận xây dựng công ty PHG đang phát triển trong việc cung cấp các dịch vụ xây dựng cho các dự án cỡ vừa ở Việt Nam. PHG còn cung cấp các dịch vụ như lập dự toán, lập kế hoạch & tiến độ, cung cấp vật liệu và lựa chọn cẩn thận các nhà thầu phụ với giá cả cạnh tranh.
Hơn thế nữa, chúng tôi còn thực hiện quản lí dư án với phương thức “trao tay” - từ lúc chuẩn bị cho đến lúc xây dựng hoàn tất với chất lượng tốt, đúng tiến độ và sự an toàn theo các yêu cầu đưa ra của khách hàng.
Những chuyên viên bất động sản của chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách những thông tin chính xác, cụ thể để khách hàng có những quyết định tối ưu cho việc đầu tư của mình. Dịch vụ môi giới bất động sản của chúng tôi là người đại diện và là đại lý trung gian cho người mua và người bán. Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và làm việc nhiệt tình để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Bộ phận đầu tư thương mại bắt đầu hoạt động vào năm 2008 và kinh doanh dựa trên chuẩn mực dịch vụ chất lượng cao, sự trung thực & minh bạch đối với các đối tác, các nhà cung cấp cũng như các khách hàng là các giá trị & tiêu chí hoạt động của chúng tôi “Nguồn nhân lực là sức mạnh tiềm tàng nhất của chúng tôi ”… Chúng tôi hoạt động theo phương châm này và tiếp tục đào tạo mỗi cá nhân cũng như toàn thể công ty Phú Hưng Gia  phát triển thành công một công ty vững mạnh và chuyên nghiệp trên thị trường xây dựng, đầu tư, thương mại ở Viêt Nam.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện
Hỏi - Đáp