Nhà đất

Công ty CP Dệt may Đầu tư Thương mại Thành Công (TCG)

Địa chỉ
: 36 Tây Thạnh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại
: 0838153962
Fax
: 0838154008
Mobile
: 0838153962
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Công ty cổ phần dệt may đầu  tư Thương mại  Thành Công (Thành Công  Group) là một trong những  công ty dệt may hàng đầu tại Việt  Nam. Với một quy trình sản xuất  theo chiều dọc, nhiều  năm kinh nghiệm  trong sản xuất và kinh doanh sợi, vải dệt, vải  đan và các sản phẩm  may mặc, được tín nhiệm  bởi hầu hết  các khách hàng của  chúng tôi trên khắp  thế giới. Chiến  lược phát triển của  Thành Công đảm bảo  rằng chất lượng và  thời gian được kiểm  soát trong suốt quá  trình sản xuất.
Sản phẩm của công ty CP Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công đã được phân phối tới hơn 50 khách hàng ở nhiều nước trên thế giới...

Với doanh thu hàng năm là 1,000 tỷ đồng (khoảng 65 triệu USD) từ năm 2006 đến nay, trong đó 600.000.000.000 đồng (khoảng 40 triệu USD) thu được từ xuất khẩu, chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy cho tất cả những khách hàng muốn hợp tác làm ăn với chúng tôi. Vào đầu tháng 11 năm 2009, TCG hoàn tất việc phát hành 6 triệu cổ phiếu TCM cho cổ đông chiến lược, E-Land Asia Holdings (Singapore) thuộc tập đoàn E-Land Group (Hàn Quốc). Đây là đợt phát hành lần thứ hai và tăng cổ phần sở hữu của E-land tại TCG lên đến 16 triệu cổ phiếu tương đương 37% vốn điều lệ của Thành Công. Kết quả là, E-Land không chỉ trở thành cổ đông chiến lược mà còn trực tiếp tham gia trong vai trò lãnh đạo tại TCG.

Có thể nói rằng với bước ngoặt quan trọng này, Thành Công, lại một lần nữa, là một trong những doanh nghiệp dệt may đầu tiên hợp tác và huy động vốn cũng như kinh nghiệm quản lý từ các nhà đầu tư nước ngoài.

Ngày 15 tháng 01 năm 2010 công ty cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công (mã chứng khoán TCM) ký hợp đồng hợp tác đầu tư với hai đối tác là công ty CP thương mại địa ốc Việt (Vietcomreal) và công ty Hồng Phúc về các chương trình hợp tác liên quan đến dự án phát triển khu đất diện tích 7.348 m2 tọa lạc tại phường 18, Quận 4, TP. HCM hiện thuộc quyền quản lý sử dụng của Thành Công.
    * Hình thức hợp tác: Thành lập một công ty cổ phần mới do 3 bên đối tác cùng tham gia với vốn điều lệ ước tính khoảng 50.000.000.000VNĐ (Năm mươi tỷ đồng), trong đó công ty
cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công nắm giữ 55% trên tổng vốn điều lệ.
    * Loại hình phát triển dự án: Khu căn hộ - thương mại - văn phòng
    * Thời gian thực hiện dự án: Dự kiến trong vòng 18 tháng tính từ thời điểm khởi công xây dựng
    * Công ty cổ phần Dệt may - Đầu tư - Thương mại Thành Công sẽ là chủ đầu tư của dự án cho đến khi công ty cổ phần mới được thành lập. Ngay sau khi thành lập, công ty cổ phần mới sẽ là chủ đầu tư dự án, thực hiện quản lý, triển khai và kinh doanh dự án.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện
Hỏi - Đáp