Nhà đất

Công ty Địa ốc Khang Linh

Địa chỉ
: 115 Nguyễn Thái Học, Phường 7, Tp.Vũng Tàu
Điện thoại
: 0643573789
Fax
: 0643573889
Mobile
: Đang cập nhật
Website
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Sau một chặng đường nỗ lực phát triển không ngừng, Địa Ốc Khang Linh  đang ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực Đầu tư Bất động sản. Hiện nay, với tiềm lực Tài chính - Công nghệ - Con người và đặc biệt là kinh nghiệm trong việc triển khai các Dự án Bất động sản, Công Ty Địa ốc Khang Linh đã chính thức trở thành chủ đầu tư nhiều dự án lớn với quy mô hàng nghìn tỷ đồng. Mục tiêu sắp tới Khang Linh sẽ trở thành Công ty Địa ốc chuyên nghiệp - hiện đại với hoạt động đa chức năng trong lĩnh vực Bất động sản - Lĩnh vực được xem là nền tảng của nhiều ngành nghề khác.

Công ty Địa ốc Khang Linh | ảnh 1

Metropolitan Vũng Tàu

Hiện nay, Địa ốc Khang Linh được xem như  một trong những thương hiệu dẫn đầu Uy tín và Chất lượng về cung cấp sản phẩm  Bất động sản tại Bà Rịa-Vũng Tàu với hàng loạt các dự án đã và đang triển khai hiệu quả như:

- Khu Liên hợp  nhà  ở Phường 10 và Phường 11 – Đại Lộ 51B - Tp. Vũng Tàu.
- Khu đô thị trung tâm Metropolitan Vũng Tàu – Đại Lộ 51B Tp. Vũng Tàu
- Khu biệt thự cao cấp Casa Lavanda Mũi Né - Tp. Phan Thiết.
- Khu Resort  & Luxury Home Oceanami – Long Hải, The Khang Linh Court (Sky villas) Quận 2 – TP.HCM…..Khu căn hộ biển cao cấp 32 tầng Nguyễn An Ninh – Thùy Vân.
- Khu căn hộ chung cư E-SEA Apartment.

“ Ngày mai đang  bắt đầu từ ngày hôm nay” - Theo thời gian  giá trị sẽ gia tăng trên từng sản phẩm mang thương hiệu Khang Linh cho khách hàng và đối tác. Chúng tôi tin rằng với những sản phẩm Bất Động Sản chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo sẽ đáp ứng được những kỳ vọng của Quí khách hàng và đối tác khi đến với Địa Ốc Khang Linh.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện
Hỏi - Đáp