Nhà đất

Công ty TNHH Một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội

Địa chỉ
: 221B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại
: 0437930412
Fax
: 0437930415
Mobile
: Đang cập nhật
Website
: Đang cập nhật
Email
:
Chat Chat với người liên hệ công ty Skype Đang cập nhật

Thông tin giới thiệu

Ngày 16/3, Công ty quản lý và phát triển nhà Hà Nội (trước đây thuộc Sở Xây dựng Hà Nội) chính thức ra mắt và chuyển đổi thành Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên quản lý và phát triển nhà Hà Nội (trực thuộc Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội).

Với chức năng, nhiệm vụ được thành phố giao, từ năm 2010, Công ty có nhiệm vụ chủ yếu là quản lý và phát triển các loại nhà ở trên địa bàn gồm: quản lý nhà ở cho các đối tượng chính sách xã hội, nhà ở đối với người có công với cách mạng, nhà ở dành cho người thu nhập thấp, quản lý nhà ở tái định cư phục vụ các dự án trọng điểm của Nhà nước và thành phố, nhà thuê ở phục vụ cho công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà thuê ở cho học sinh, sinh viên... và phát triển các dự án nhà ở theo quy hoạch của thành phố đã phê duyệt.

Theo kế hoạch, năm 2010, Công ty phấn đấu bán nhà ở theo Nghị định 61/CP của Chính Phủ đạt 300 tỷ đồng, thu tiền thuê nhà thuộc sở hữu nhà nước đạt 136 tỷ đồng, thu tiền từ bán nhà ở tái định cư, giải phóng mặt bằng đạt 300 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Công ty tiếp tục khởi công 5 dự án nhà ở và chuẩn bị đầu tư 16 dự án phát triển nhà ở khác./.

TÌM KIẾM DOANH NGHIỆP

  • Tìm kiếm theo lĩnh vực
  • Tỉnh/Thành phố
  • Quận/Huyện