Kênh thông tin mua bán, cho thuê nhà đất số 1

Kho công nghiệp Minh Việt Ngọc Hồi

(Minh Việt Ngọc Hồi)
Các tiện ích trong bán kính 2km

Vị trí

Kho công nghiệp Minh Việt Ngọc Hồi tọa lạc tại Km14, Quốc lộ 1A, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội, nằm đối diện Cụm công nghiệp Ngọc Hồi.

 

Hạ tầng

Kho công nghiệp Minh Việt Ngọc Hồi có diện tích kho khoảng 7700m2. Trong đó có 3700m2 kho xưởng cũ sửa chữa cải tạo lại, kết cấu cột kèo bằng bê tông cốt thép, cao 12m, mái fibro xi măng. Khoảng 4000m2 kho xưởng mới, kết cấu khung cột kèo bằng thép, vách tôn cao 5m, chân tường xây cao 1m, đỉnh mái cao 7m.

Kho thiết kế rông rãi thông thoáng, đặc biệt mái tôn chống nóng có cổng trời thoáng mát. Các hệ thống thoát nước, hệ thống quạt thông gió được thiết kế thông minh, đảm bảo hàng hóa trong kho không bị ngập úng, ẩm ướt. Hệ thống cấp thoát thước nhanh gọn và luôn được xử lý an toàn. Đặc biệt vấn đề về an toàn PCCC luôn được đặt lên hàng đầu, tại mỗi kho riêng bắt buộc phải có những trang bị cứu hỏa như bình cứu hỏa cỡ lớn, tiêu lệnh PCCC, hệ thống báo chữa cháy tự động đạt tiêu chuẩn…

Ngoài ra, kho còn có các dịch vụ khác đi kèm như:

- Điện 3 pha, đủ công suất 200-300 KW, đảm bảo liên tục và có máy phát dự phòng, hệ thống nước sạch thành phố
- Hệ thống thu gom rác thải theo quy định của Sở Tài Nguyên và Môi trường Hà Nội
- Bảo vệ vòng ngoài 24/24h
- Dịch vụ bảo vệ vòng trong tại kho 24/24h
- Dịch vụ thủ kho, xuất nhập hàng hóa 24/24h
- Dịch vụ nhân công bốc xếp hàng hóa
- Dịch vụ xe nâng
- Dịch vụ vận tải

Tất cả các giai đoạn từ xây dựng đến trang bị các thiết bị chủ yếu cho kho, xưởng luôn được giám sát chặt chẽ và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng kho xưởng đạt yêu cầu.

Tin rao thuộc dự án

Dự án cùng khu vực

Tin nổi bật

Tiến độ dự án

Tiếp nhận thông tin cập nhật về dự án
Hotline 0904.999.607
Batdongsan.com.vn KHÔNG tư vấn dự án, Quý khách muốn được tư vấn, vui lòng xem tin đăng liên quan và liên hệ người đăng tin để được hỗ trợ
 
Cập nhật thông tin nóng hổi về các dự án trên thị trường