Nhà đất

Cách thờ thần thổ công, thổ địa

Người gửi: kimanhta |  Thời gian gửi: 11-10-2011 10:15:54 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1221

Chi tiết câu hỏi

Mong mọi người chỉ giúp tôi cách thờ thần tài, thổ địa thế nào cho đúng, Có nên thờ trên cao và đặt ở vị trí nào là thích hợp.

Tôi tuổi Quý Sửu "1973" chồng tuổi Giáp Thìn"1964". Rất mong nhận được sự chỉ dẫn từ mọi người, chân thành cảm ơn.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

troixanh

Theo tín ngưỡng dân gian, Thần tài mang lại tiền bạc hay của cải cho mỗi gia đình, nên mỗi gia đình, nhất là gia đình mua bán hay kinh doanh đều có bàn thờ Thần tài, đốt nhang nghi ngút để cầu xin Thần tài cho mua may bán đắt, trúng mối lời nhiều, đem lại nhiều tiền bạc sung túc.

Người đời rất quí trọng tiền bạc nên rất quí trọng Thần tài. Những nhà kinh doanh đều có lập bàn thờ Thần tài rất long trọng, đặc biệt bàn thờ Thần tài không được đặt trên cao mà phải đặt ngay trên mặt gạch nền nhà.

Bàn thờ Thần tài chỉ được lập ở những nơi góc nhà, xó nhà chứ không phải nơi sạch đẹp, trang trọng như bàn thờ Tổ Tiên hay bàn thờ Thổ Công, thường đặt gần cửa để nghinh tiếp tài lộc

11-10-2011 16:42 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng fengshui

Bàn thờ địa tài được ví như nhà, nhà phải có chủ. Bàn thờ địa, tài rất quan trọng cho chúng ta về mặt tâm linh. Địa có nghĩa là Tịnh, Tài có nghĩa là Động. Do đó khi chúng ta địa tài thì nên cho ông thần tài lúc nào cũng ngồi ngoài bìa của cửa ra vào và ông địa thì ngồi bên trong.

Vì sao ông thần tài phải ngồi ra ngoài? Vì thần tài vốn thuộc là “Động” do đó chính ngài là người sẽ mang tài lộc kéo tài lộc vào nhà chúng ta và được đưa thẳng vào khu bếp. Và bếp là nơi sản sinh ra năng lượng sống cho gia đình nhà bạn.

Nhưng bạn luôn luôn phải để bàn thờ địa tài ở dưới đất là hay nhất và đúng nhất. Lúc chúng ta thỉnh 2 ông này về thờ, thì các bạn nhớ chọn cho kỹ khuôn mặt phải tươi cười, rạng rỡ tránh có khuôn mặt u sầu thảm não và méo mó …lưu ý nhớ khai quang điểm nhãn.

Chuyên gia Trọng Hùng fengshui
Email: tronghungfengshui@yahoo.com
Website: tronghungfengshui.com

17-10-2011 13:56 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP