Nhà đất

Gương trong phòng ngủ?

Người gửi: Mabu |  Thời gian gửi: 26-08-2010 15:59:44 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 868

Chi tiết câu hỏi

Phòng ngủ của hai vợ chồng mình kê một tủ quần áo, tủ có gương đối diện với giường. Hôm vừa rồi cô bạn đến chơi thấy như vậy thì bảo với mình là gương mà kê đối diện với giường ngủ là rất kị cho vợ chồng, vợ chồng hay bất hòa. Mình hơi băn khoăn, có bạn nào biết về vân đề này thì tư vấn giúp mình được không? Mình muốn để gương trong phòng ngủ thì phải để thế nào cho hợp lý?

Cảm ơn các bạn đã cho lời khuyên.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Bạn của bạn nói đúng đấy bạn ạ.

Tớ đọc trên các trang phong thủy, thấy nói rằng gương tiềm ẩn một dạng năng lượng rất đặc biệt, có thể rất tốt, nhưng cũng có thể rất xấu.

Theo Phong thủy, gương đặt trong phòng ngủ là điều cấm kỵ nhất vì gương gây ra hậu quả tai hại nhất là phá hoại, chia rẽ mối quan hệ vợ chồng, hôn nhân. Gương cũng tạo điều kiện cho người thứ ba xen vào và làm đổ vỡ mối quan hệ tốt đẹp của vợ chồng. Nếu nhất thiết phải đặt gương trong phòng ngủ thì tốt nhất hãy đóng hoặc che phủ gương lại trước khi đi ngủ. Tuyệt đối không bao giờ treo gương lên trần nhà.

Nếu đặt gương đối diện trực tiếp với giường ngủ thì gương có thể phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ. Các bậc thầy về Phong thủy cho rằng khi gương phản chiếu trực tiếp hình ảnh của giường ngủ sẽ tạo ra năng lượng âm, phá vỡ mối quan hệ vợ chồng, đặc biệt gây ra sự phản bội của một trong hai người.

Nếu có bố trí bàn gương trang điểm thì nên tránh gương chiếu trực diện vào giường ngủ.

27-08-2010 10:21 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Để gương đối diện phòng ngủ thì không tốt cho tình cảm của vợ chồng(có sách nói có người thứ 3 chen vào), bạn có thể kê lại tủ hoặc mua loại tủ có gương ở bên trong ấy.

27-08-2010 15:32 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP