Nhà đất

Hóa giải các cửa thông nhau trong nhà bằng cách nào?

Người gửi: Hùng |  Thời gian gửi: 17-09-2011 11:54:24 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 2090

Chi tiết câu hỏi

Tôi được biết, nhà có các cửa phòng ngủ thông nhau là không tốt, hoặc người ở các phòng có cửa đối diện nhau cũng sẽ xung khắc. Nhà tôi hình chữ chật có 3 cửa phòng thông nhau theo chiều dài, cụ thể như sau:

Hồ nước sau nhà với cửa phòng 1; Cầu thang với cửa phòng 2; Cửa phòng 3 với ban công ra đường.

Như vậy là 3 cửa nối nhau, ở giữa là lối xuống cầu thang. Nếu không tốt theo phong thủy, xin được nhờ các chuyên gia bày cho cách hóa giải. Tôi xin chân thành cám ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

dtt7278@gmail.com


Nếu cửa bị thông nhau => khí vào sẽ bị thất tán hết, chủ tiền tài không vượng, hao tổn tiền tài, không cầm giữ được tài lộc. ,  vượng khí vào rồi ra đi quá nhanh khiến cho nhiều cơ hội đến rồi tuột khỏi tầm tay người trong nhà. Dòng khí lưu chuyển nhanh cũng có thể làm thành một hàng rào chắn vô hình và gây ra các liên hệ căng thẳng ở nhà hay ở nơi làm việc. Trường hợp này các bạn cần hóa giải càng sớm càng tốt nhé:

Xem chi tiết hình ảnh và giải pháp tại link này nhé: http://www.phongthuygia.com/sanphamphongthuy-1169.aspx

06-10-2011 16:58 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng

Thông thường phải tới xem phong thủy trực tiếp thì chúng tôi sẽ nhìn nhận kỹ hơn. Tuy nhiên theo câu hỏi của bạn chúng tôi có thể mườn tượng ra một ý. Và tôi có ý khắc phục như sau: trường hợp phòng đối diện với nhau thì hóa giải bằng cách treo phong linh (chuông gió) trước cửa phòng đối diện. Trường hợp hồ nước sau phòng ngủ là không tốt. Bạn nên trấn thạch cảm đường sau phòng ngủ bạn nhé! Bạn có thể dtdd trực tiếp số 0937.85.1992 gặp TRỌNG HÙNG fengshui để tư vấn sâu hơn.

Chuyên gia phong thủy Trọng Hùng
Email: tronghungfengshui@yahoo.com
Website: tronghungfengshui.com

15-11-2011 08:27 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP