Nhà đất

Hóa giải phong thủy cửa thông nhau.

Người gửi: Tuán anh |  Thời gian gửi: 21-09-2012 18:07:15 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 1  |  Lần xem: 206

Chi tiết câu hỏi

Tôi đang ở nhà chung cư mà thiết kế ko được thay đổi  nhưng nhà tôi bị 3 cửa thông nhau  cửa chính cửa phòng ngủ và cửa sổ vậy tôi phải làm gì để hoá giải mong đc mọi người giúp đỡ tôi với!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (1)

ADMINISTRATOR

Chào bạn!

Phong thủy rất tối kị việc các cửa thông hoặc đối nhau, vì sẽ làm thoát khí gây hao tài, còn với phòng ngủ sẽ gây cảm giác bất an, khó ngủ. Nhà bạn vốn là chung cư nên khó có thể thay đổi các thiết kế được, bạn có thể dùng một số giải pháp sau đây: Trước hết hãy dời vị trí gường ngủ, sao cho giường không nằm chắn giữa cửa phòng ngủ và cửa số. Còn với cửa chính: chắc chắn sẽ vẫn phải có một khoảng không gian đệm trước khi vào phòng ngủ của bạn, bạn hãy khéo léo dùng lam chắn khoanh thành một lối đi khác để vào phòng ngủ, dùng rèm che chắn hoặc nếu không bạn hãy dùng lam hoặc cửa kính tạo thành một khung cửa phụ sao cho hướng cửa không thông thẳng trực tiếp vào phòng ngủ. Nếu các giải pháp này không thực hiện được, bạn có thể đặt một vài chậu cây, vật trang trí ngăng giữa khoảng đệm giữa cửa chính và phòng ngủ.

27-09-2012 12:02 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP