Nhà đất

Hỏi cách hoá giải Kim Lâu

Người gửi: nguyen viet yen |  Thời gian gửi: 21-02-2012 14:04:14 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 433

Chi tiết câu hỏi

Chồng tôi sinh năm 1978. Mua nhà hướng Đông Nam, định mùng 7/2/2012 xây nhà. Xin hỏi nếu theo phong thuỷ có cách gì hoá giải Kim Lâu không?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

lehahieu.nuce

Chào chị !

Theo tài liệu cổ và kinh nghiệm dân gian nếu gặp những năm "tứ kim lâu", "lục hoàng ốc" hoặc "tam tai" thì không nhất thiết không xây dựng hoặc cưới gả. Theo cách "có đóng, có mở" rất linh hoạt và giải toả tâm lý cho gia chủ có thể hoá giải như sau:

Nếu gặp năm Tứ kim lâu hoặc Tam tai thì gia chủ có thể "mượn tuổi" nghĩa là nhờ một người khác (thường là người thân) có tuổi không phạm phải Tứ kim lâu và Tam tai đứng ra thay để thực hiện công việc (cúng bái, động thổ, trông coi việc xây cất...). Nếu gặp năm Hoàng ốc thì sau khi xây cất xong, gia chủ trước khi đến ở (nhập) cho người khác (thường là người thân, không chạm Hoàng ốc) đến ở một thời gian, sau đó mới dọn đến ở chính thức.

Anh chị nên xem họ hàng có ai tuổi đẹp, được tuổi làm nhà thì có thể mượn tuổi người đó làm nhà cho gai đình mình.

22-02-2012 13:00 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Đông Hà

Trả lời bạn Nguyen viet yen

Chồng bạn sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ

Thuộc mạng Thiên Thượng Hỏa trong ngũ hành

Cung phi thuộc Tốn (mộc)

Nhà bạn hướng Đông nam (thuộc cung Tốn)

Cung của chồng bạn kết hợp với cung của hướng nhà (Tốn + tốn = Phục vị)  (tốt)

Trong tháng 2 âm lịch có 4 ngày hoàng đạo Dần, mão, mùi, dậu.

Ngày 7/2, (ngày Kỷ Mùi) cũng là một trong 4 ngày hoàng đạo lại mang hành Hỏa nên bạn có thể tiến hành xây nhà được.

                Trong thực tế nhu cầu nhà ở là một trong những nhu cầu thiết yếu nhất của con  người là ăn - ở - mặc. Gia đình chị không thể trì hoãn được việc xây nhà ờ thời điểm này. Để hóa giải năm nay tuổi chồng chị là Kim lâu, thông thường người ta thường chọn cách dùng người khác đứng tên thay thế. Có nghĩa là chọn một người có bản mệnh tương sinh với mình, không xung khắc hàng can, hàng Chi. Rồi nhờ người đó đứng tên xây dựng và làm các thủ tục như: Động thổ, giao kèo và đứng tên hợp đồng xây dựng,. nhập trạch. Chỉ đến khi kết thúc quá trình xây dựng mới bàn giao lại cho chủ nhà.
01-03-2012 16:03 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP