Nhà đất

Nam - Bính Dần 1986 nhà hướng Nam Tây Nam

Người gửi: Lý Nhựt Minh |  Thời gian gửi: 11-06-2012 08:57:27 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 1  |  Lần xem: 175

Chi tiết câu hỏi

Mình SN 1986 - Nam
Nhà mình vừa mua có cửa chính hướng Nam Tây Nam. Cho hỏi là hướng như vậy có tốt không? Giường ngủ nên đặt tốt nhất theo hướng nào? Mình định sơn lại phòng ngủ màu xanh lá không biết có được không?
Xin giải đáp giùm. Cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (1)

Thiết

Xin trả lời bạn Lý Nhựt Minh
 
Năm sinh dương lịch: 1986
Năm sinh âm lịch: Bính Dần
Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò )
 
Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Nhà bạn hướng Tây nam được cung Phục vị là hướng tốt, bạn nên đặt bàn thờ, giường ngủ về hướng tốt. Giường ngủ của bạn nên đặt hướng Đông Bắc hoặc Tây bắc.

Theo Phong Thủy Bát Trạch chánh tông, giường ngủ nên đặt Tọa Cát Hướng Cát. Nếu không thể đặt vị trị Cát thì có thể đặt tại Hung nhưng phải hướng Cát.
- Đánh giá:
+ Giường ngủ tọa Tây Bắc hướng về Tây Bắc: 9/10 điểm
+ Giường ngủ tọa Tây Bắc hướng về Đông Bắc: 9/10 điểm
+ Giường ngủ tọa Tây Bắc hướng về Tây Nam: 9/10 điểm
Gia chủ mệnh Hỏa, màu sắc trong phòng ngủ nên dùng các màu Xanh lá, tượng trưng cho hành Mộc, tương sinh với hành Hỏa. Tránh dùng các màu Xanh dương, Đen, tượng trưng cho hành Thủy, tương khắc với hành Hỏa
 
12-06-2012 18:09 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP