Nhà đất

Nhà lệch tầng: tầng sau thấp hơn tầng trước có ảnh hưởng gì không?

Người gửi: Nguyễn quốc Bảo |  Thời gian gửi: 08-04-2013 10:38:43 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 6  |  Lần xem: 454

Chi tiết câu hỏi

Tôi muốn biết khi làm nhà lệch tầng mà tầng phía sau thấp tầng phía trước cao có ảnh hưởng gì không? Mong được tư vấn. Xin cám ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (6)

Chuyên Gia Phong Thủy Văn Thiên Thanh

               Chào Quốc Bảo.
               Trên nguyên tắc Phong Thủy Loan Đầu bạn không nên Cất nhà lệch tầng phía trước cao hơn phía sau! Nó sẽ ảnh hưởng đến công việc làm ăn về sau.Điện thoại: 01234184188.Email: vanthienthanhsg@yahoo.com.
08-04-2013 18:10 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Trần Được

Hi Anh Bảo!

- Làm lệch tầng phía sau thấp hơn phía trước cao không ảnh hưởng gì cả hoặc phía trước thấp phía sau cao cũng không ảnh hưởng gì. Miễn chiều cao tầng sao cho phù hợp đi thoải mái, kiến trúc hài hòa là được. Tất cả cũng gì kiến trúc.
  Nhà lệch tầng phía trước thấp thì do tầng trệt làm garege, phía sau làm bếp do chiều cao garage cấn thấp khoảng 2m-2,2m nên tận dụng tầng lửng làm phòng khách và có cầu thang lên trực tiếp từ sân trước cùng bên trong gagage.
  Còn nhà lệch tầng phía sau thấp do tầng trệt làm phòng khách, phía sau làm bếp và các tầng lệch khác làm phần phía sau thấp hơn để chiều cao phòng khách cao hơn cho thông thoáng, Như câu "Nhà cao, Cửa rộng".

----------------  Cần Xây Dựng – Sửa Chữa Hãy Liên Hệ Chúng Tôi ----------------

Hotline: 0936 940 941 Mr.Được - Email: ks.thanhduoc@gmail.com  

Chuyên THIẾT KẾ (Theo Phong Thủy) - THI CÔNG XÂY DỰNG - SỬA CHỮA Nhà; Và THI CÔNG chuyên hạng mục SƠN NƯỚC - NỀN MÓNG công trình tập trung ở khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Thân chào!

08-04-2013 22:36 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

CHUYÊN GIA PHONG THỦY VĂN THIÊN THANH

Nếu như muốn xây nhà mà phía trước cao hay phía sau cao cũng được thì còn gì là Phong Thủy nữa???! Nguyên tắc Phong Thủy Loan Đầu nằm ở đâu???
14-04-2013 00:06 ·

Thanh tuấn wsw

Chào bạn Bảo!

   Đối với nhà lệch tầng, (Ở đây phong thuỷ loan đầu không có một ý nghĩa gì cả bởi vì nó là PT  nội thất mà !) thực ra mà nói mỗi một sàn của tầng này là một cái lưỡi máy chém đối với tầng kia quá nguy hiểm phải không bạn ! Tuy nhiên, chỉ với một cách hoá giải rất đơn giản của PT là bạn có thể yên tâm xây nhà lệch tầng theo sở thích mà không phải lo sợ gì cả! có gì liên hệ với mình nhé! mail: tuanhuyen289289@gmail.com
14-04-2013 00:17 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

CHUYÊN GIA PHONG THỦY VĂN THIÊN THANH

Hãy học lại ý nghĩa của từ"Loan Đầu" đi!!! Có biết Loan Đầu là khí gì trong Thiên khí,Địa khí hay Nhân khí không?."NỘI LỤC SỰ" năm ở đâu??? Nếu như nói PT nội thất thì"Long Hổ Thám Đầu" ta sẽ dùng vào trường hợp nào???
15-04-2013 21:27 ·

TRUNG HẬU

Nểu nói nội loan đầu khong có ý nghĩa gì thi thời nầy nều ta ở thành phồ đào đâu ra ngoại loan đấu chú? ở thành phố nhà tường dính tường thì thanh long ở đâu? bạch hổ ở đâu còn chu tước huyến vũ ở đâu để có???phong thủy thì phải có nội có ngoại nhưng vì điều kiện mà ta không thể có được ngoại loan đầu thì nội loan đầu trở nên vô cùng quan trọng tại sao bảo là không có ý nghĩa gì???nếu phong thũy nội thất không có ý nghĩa gì thì thiết kế phong thủy để làm gì???!
15-04-2013 22:06 ·
HỎI - ĐÁP