Nhà đất

Phong thủy nhà cửa cho tuổi 1965?

Người gửi: lephuoc |  Thời gian gửi: 24-09-2012 11:25:12 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 1  |  Lần xem: 141

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh năm 1965, vơ tôi sinh 1968, theo bát trạch thi chúng tôi ngược mạng với nhau. Hiện chúng tôi có 1 miếng đất hướng chánh Nam. Vậy xin hỏi hướng cửa nhà, cửa ngỏ, hướng bếp và bàn thờ nên đặt thế nào mới phù hợp. Ngoài ra vì nhà nằm trong hẽm, nên phía trước nhà bị góc nhà hàng xóm phía trước chiếu thẳng vào nhà, vậy làm thế nào để tránh điều xấu. xin được tư vấn giúp đỡ!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (1)

trangpth

Chào bác!

Thông tin bác cung cấp:

Năm sinh dương lịch: 1965
Năm sinh âm lịch: Ất Tị
Quẻ mệnh Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Phú Đăng Hỏa (Lửa đèn to )
Hướng nhà hướng Nam (Hướng xấu), thuộc Đông tứ trạch

vòng bát quái

Vòng bát quái chi tiết

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)
Bác có thể xây cửa nhà ở các hướng tốt để hạn chế hung khí do hướng đất phía nam mang lại
- Ngoài ra, khi có góc nhà hàng xóm chiếu thẳng vào nhà, bác có thể tham khảo cách hóa giải ở bài viết "Làm gì khi có góc nhọn chiếu thẳng vào cửa chính?" trên mục phong thủy của batdongsan.com.vn
Thân ái!
25-09-2012 16:26 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP