Nhà đất

Phong thủy nhà ở khi bể phốt nằm giữa tâm nhà?

Người gửi: nguyễn thị Phương |  Thời gian gửi: 10-09-2012 09:16:56 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 313

Chi tiết câu hỏi

Chào chuyên gia phong thủy!
Tôi đang rất băn khoăn về vấn đề nhà ở của tôi: bể phốt nằm ngay dưới giữa tâm nhà, và một nhà có hai bể phốt. Liệu có ảnh hưởng gì không? và cách xử lý như nào?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

ADMINISTRATOR

Trung tâm nhà được gọi là Trung cung, là khu vực rất quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến gia chủ, nếu Trung cung khuyết hãm hoặc ô uế thì gia chủ dễ lụn bại, gặp điều không hay, cho nên khu vực này thường để thông thoáng hoặc làm phòng khách, phòng thờ. Khu vực trung tâm nhà thường là nơi tiếp khí và vận chuyển khí đến các khu vực khác trong nhà, vì thế nó rất quan trọng, ngay cả cầu thang cũng tránh phạm vào khu vực này. Để hóa giải bạn nên nhờ một thầy phong thủy có kinh nghiệm, giải pháp có thể là dùng đá thạch anh rải trên mặt hố, hoặc có thể dùng một số giải pháp làm lệch trọng tâm nhà. Còn trước hết bạn cần làm thoáng và sạch khu vực này, thắp điện sáng, nếu có đèn lớn hình cầu thì càng tốt.

13-09-2012 16:47 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Trọng Hùng fengshui

Chào bạn!
Trường hợp như vậy thì muốn khắc phục thì nên dùng dĩa ngọc thất tinh mà hóa giải và dùng thảm trang trí nơi bể phốt.
Thân!

Trọng Hùng fengshui

ĐT: 0937.85.1992
Email: tronghungfengshui@yahoo.com
website: phongthuytrungquoc.com

17-09-2012 16:41 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP