Nhà đất

Thuê thiết kế nhà ở theo phong thủy ở Điện Biên

Người gửi: mạnh |  Thời gian gửi: 11-05-2013 17:06:52 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 4  |  Lần xem: 2

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh 02/8/1976 dương lịch, vợ sinh 13/5/1978 dương lịch, tôi có mảnh đất hướng chính tây đặt La bàn tọa độ 290 độ rộng 5m, dài 20m, tôi dự định xây nhà 3 tầng (tầng 1 gồm: phía trước để xe ô tô, 1 phòng khách, cầu thang, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng tắm - vệ sinh; tầng 2 gồm 1 phòng làm việc, cầu thang lên sân thượng, 2 phòng ngủ, 1 phòng tắm - vệ sinh; tầng 3 phía trước là sân thượng để hóng mát, sau đó là phòng thờ, cầu thang, phía sau là khu vực đặt téc nước và khu vực phơi).

Tôi ở thành phố Điên Biên Phủ tỉnh Điện Biên; tôi dự định năm 2014 xây nhà có được không? Tôi muốn thuê các chuyên gia phong thủy thiết kế bản vẽ chi tiết xây dựng, cách bố trí hướng cửa chính, hướng bàn thờ (thờ thần tài, thờ táo quân, thờ gia tiên), hướng giường ngủ của tôi, hướng bếp, hướng nhà vệ sinh, trang trí màu sơn, bố trí nội thất... cho hợp phong thủy với tuổi của tôi và vợ thì hết bao nhiêu tiền? Thủ tục đăng ký, hợp đồng như thế nào, sau khi hợp đồng bao lâu tôi nhận được kết quả?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (4)

Kts.Ks Hoàng Thiên Long

Thông tin gia chủ cung cấp:
Năm sinh dương lịch: 1978
Năm sinh âm lịch: Mậu Ngọ
Năm dự kiến khởi công: 2014 - Giáp Ngọ

Việc chọn thời điểm xây nhà là vô cùng quan trọng. Khi đã chọn được vị trí tốt để xây nhà, thiết kế hướng và các yếu tố trong ngôi nhà phù hợp, thì công việc còn lại là xác định thời điểm xây nhà, tức là xác định yếu tố "Thiên Thời". Nếu việc lựa chọn thời điểm xây dựng, tức ngày, giờ, tháng năm tốt sẽ khiến cho Phong Thuỷ nhà ở đã tốt càng tốt hơn gấp bội, gia chủ sẽ nhanh chóng thịnh vượng, tài vận hanh thông. Ngược lại, việc chọn ngày, giờ, tháng năm xây nhà không tốt, nhất là vi phạm các cấm kỵ Phong Thuỷ thì làm giảm sự tốt đẹp của Phong Thuỷ ngôi nhà, gây suy bại và nhiều điều xấu cho gia đình.

Phân tích các yếu tố Tam Tai, Kim Lâu, Hoàng Ốc:

Tam tai: Gia chủ tuổi Mậu Ngọ, cần tránh các năm tam tai: Thân, Dậu, Tuất. Năm dự kiến xây nhà là năm 2014  tức năm Giáp Ngọ, như vậy sẽ vào không phạm tam tai.

Kim lâu: Năm 2014, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ  không phạm Kim Lâu .

Hoàng ốc: Năm 2014, gia chủ 37 tuổi (tuổi âm), nếu năm đó tiến hành xây nhà sẽ không phạm Hoang Ốc

Kết luận:
Trường hợp này, năm xây nhà là năm 2014, tức năm Giáp Ngọ,  Có thể tiến hành xây dựng, sửa chữa nhà cửa vì tuổi của gia chủ không phạm Kim Lâu , không phạm Hoang Ốc

Nếu cả ba yếu tố trên đều không bị phạm là tốt nhất, còn nếu phạm Tam Tai mà không phạm Kim Lâu, Hoàng Ốc thì cũng có thể chấp nhận được.

Quẻ mệnh Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Thiên Thượng Hỏa (Lửa trên trời )
Hướng nhà hướng Tây (Hướng xấu), thuộc Tây tứ trạch 

Vòng bát quái chi tiết


Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)


Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)Hướng Tây là hướng Lục sát là một trong những hướng Hung hiểm đứng thứ hai sau hướng Tuyệt mệnh. tuy nhiên phương vị 254 độ này có ý nghĩa như sau: đây là hướng sáng suốt minh mẫn và sức quyết đoán. Hướng Canh còn có tên là hướng " Vũ diệu" cũng là một trong hướng thế vận rất mạnh. Hàm ý nói lên hình tượng người anh hùng, tướng quân, chỉ huy. Ngoài ra nó còn có ý nghĩa cho sự sáng suốt, trí tuệ và có sức quyết đoán hơn người. Nếu kết hợp với khí địa long thì những tính Ưu việt trên mới đưa lại hiệu quả giàu có cho bạn.


Nếu hướng này và phương vị này dành cho tuổi Đinh Mùi 1967 thì xem như quá tuyệt vời vừa được có hướng Sinh khí và được phương vị quá tốt thì tôi tin chắc rằng điều may mắn sẽ đến tuổi Đinh mùi một cách thịnh vượng.


Tuy nhiên tính chất nạp Âm dương ngũ hành của hướng Tây này thì có số liệu như sau: thủy 20%, Kim 20% và Mộc đến 60% . Bạn cũng thấy rằng theo tính chất ngũ hành trong hướng Tây có đến 60% Mộc. Mà trong khi đó bản thân của bạn có ngũ hành thuộc về Hỏa. Mộc sinh cho Hỏa thì có lợi ích cho bạn. Xét ra cũng an ủi phần nào cho tuổi của bạn. Nhưng hướng Lục sát làm cho bạn rất khó chịu dễ bất an,có thể ảnh hưởng về sức khỏe của bạn. Nhưng ngược lại thì lại có phương vị quá hay. Do đó theo tôi nên chấn áp triệt để hướng Lục sát này nhưng miển làm sao không được cho mất phương vị tốt này mà tôi vừa nêu.

Theo tôi nên dùng sơ đồ cẩm trạch mà định hướng cho các phòng bếp, toilet, phòng ngủ...làm sao cho vào Cung tốt nhất, nhằm mục đích ức chế hướng Hung. Ngoài ra bạn phải chôn vật khí phong thủy dưới đất mà hóa giải...( tùy theo tính chất của đất mình ở ) Khi xây dựng xong căn nhà bạn còn phải hóa giải thêm nhiều bằng cách như trưng hoặc treo những vật phẩm phong thủy do chính tôi chọn lựa theo kinh nghiệm ( xin mạn phép không nêu sâu phần này ). Những vật phẩm này phải khai quang điểm nhãn bậc cao trong vòng một tuần.

Ngoài ra vấn đề chôn Gạo, muối, trà...có hàm ý về tâm linh. Theo dân gian cho rằng chôn những thứ đó sẽ mang lại sự ấm no sung túc cho gia chủ và cũng cho là vật tế thần cho Thần linh địa chủ.

Phí thiết kế trọn gói theo phong thủy của anh là 40 triệu.Liên hệ trực tiếp sđt 0995245451 gặp Kts.Ks Long để làm việc chi tiết hơn.

Email:hoangthienlong1972@gmail.com

Sđt:0995245451 Long

Mong được hợp tác cùng anh!


15-05-2013 11:45 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

CHUYÊN GIA PHONG THỦY VĂN THIÊN THANH

Chào em Mạnh. Em sinh năm 1976 thuộc cung Càn(Tây Tứ Mệnh).Các hướng tốt của em là:Tây nam,Tây,Tây bắc và Đông bắc.Tôi khuyên em không nên nghe theo những người amatuer! Ngay cả hướng tốt hay xấu cho cung Mệnh của Gia Chủ mà còn không biết! Thì làm sao có đủ trình độ thiết kế Phong Thủy??? Toàn là copy trong sách ra.Mà không hiểu 1 chút gì cả!!!
15-05-2013 15:11 ·

CHUYÊN GIA PHONG THỦY VĂN THIÊN THANH

               Chào em Mạnh.

               Tôi rất mừng cho em vì em hiểu được tầm quan trọng của Phong Thủy.Đối với 1 ngôi nhà lớn như em mà em nhờ Chuyên Gia Phong Thủy thiết kế thì chắc chắn công việc làm ăn của em sẽ ngày càng tốt đẹp.Sức khỏe của gia đình và việc học hành của em cũng được Như Ý.
               Mảnh đất của em 290 độ thuộc phương Tân(hướng Tây).Đây là hướng Sinh Khí của em đó! Hơn nữa trong Tiểu Vận 8 của Đại Vận 78 này thì đây là hướng đang Vượng Khí.Trong năm nay,sao Ngũ Hoàng trở về Trung Cung như Nguyên Thủy Bản Lạc Thư của nó.Nếu em xây nhà trong năm nay theo đúng Bản vẽ Phong Thủy thì em sẽ được Hoạnh Tài(Đại Cát).Bởi vì có sao Bát Bạch đang ngự ở Sơn Tinh lẫn Hướng Tinh.Vượng Tiền tài và Vượng cả Nhân đinh.Đối với phương Tân của em,tính theo cung Lỗ Ban thì được:"Hoan Lạc".
                                                         "Hoan lạc môn tu cánh tấn tài
                                                          Thường hữu âm nhân vị tống lai.
                                                          Điền tàm lục súc giai hưng vượng
                                                          Phát phúc thinh danh thọ tợ lôi."
                Đối với nhà của em mà phối Thủy Pháp tốt là thật là tuyệt vời! Nếu em muốn có Bản vẽ Phong Thủy chi tiết hoàn chỉnh thì tôi sẽ có 2 cách giải quyết cho em: 1) Là tôi đến tận nơi để thiết kế cho em.2) Là tôi sẽ thiết kế từ xa cho em.Nếu tôi đến tận nơi để thiết kế thì em phải chịu toàn bộ chi phi ăn ở và vé máy bay khứ hồi cho tôi.Mọi chi tiết xin liên hệ theo số điện thoại bên dưới.

                CHUYÊN GIA PHONG THỦY VĂN THIEN THANH
                Địa chỉ: Đa Thọ-Xuân Thọ-Đà Lạt.
                Điện thoại: 01234184188.
                Email: vanthienthanhsg@yahoo.com
                                                        

15-05-2013 13:59 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

TRUNG HẬU Chuyên Gia Phong Thủy

Cháu Mạnh Thân Mến

Cháu sinh năm 1976 quái mệnh cung Càn. Đất làm nhà củ cháu hướng Chính Tây được Sinh Khí ( mọi việc đều thuận lợi ) nếu có Nông Trang Nông trại thì cực thuận.

Năm 2014 với tuổi cháu nếu tính bên lục thập hoa giáp thì phạm Hoang Ốc nhưng tính theo Lưu Niên Kiến Trạch Pháp dựa theo học thuyết Thập Nhị tinh Thần tức đem Địa Chi năm sinh của người phối hợp với mười hai sao theo một qui tắt nhất định, từ đó ta tính ra tiểu vận lưu niên thì cháu được Sao Thần Hậu Đại Thông, còn nếu cháu phân vân vì phạm hoang ốc thì cháu có thể mượn người không phạm kim lâu, hoang ốc,  đứng ra động thổ giúp cháu

Cháu muốn có được một bản vẻ Phong Thuỷ Cát Tường hoàn hảo theo như ý của cháu trình bày thì cháu có thể liên lạc qua điện thoại để trao đổi cụ thể, khi đả được thoả thuận thì cháu sẽ nhận được bản vẻ chi tiết ngôi nhà qua email hoặc dịch vụ chuyển phát nhanh của hệ thống bưu điện trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu.

TRUNG HẬU. Chuyên Gia Phong Thuỷ
mobil: 0908847540
ĐàLạt, LÂM ĐỒNG  Email: letrunghau53@yahoo.com

15-05-2013 18:01 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP