Nhà đất

Trước cửa nhà có cậy trụ điện trước nhà thì làm sao giải được ?

Người gửi: vu trọng hậu |  Thời gian gửi: 26-06-2012 22:36:04 Trong: Bài trí nhà cửa theo phong thủy  |  Trả lời: 8  |  Lần xem: 275

Chi tiết câu hỏi

Nêu trước cửa nhà có cậy trụ điện trước nhà thì làm sao giải được ?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (8)

Thiết

Xin trả lời bạn vu trọng hậu

Cách hóa giải hiện tượng nhà bị cây, cột phía trước cửa
     Đôi khi mặt tiền nhà có thể bị án ngữ bởi cây to, cột tròn, thậm chí góc nhọn của cao ốc hay những vật có hình dáng như mũi tên, lưỡi dao, chiếu thẳng vào… Mặt tiền cửa chính căn nhà rất quan trọng vì đây là nơi đón tiếp các tia, các từ trường, các luồng khí từ vũ trụ chuyển đến.
     Cơ thể của những người ở trong đó sẽ đón nhận những gì mà căn nhà đã tiếp thu từ vũ trụ và gần nhất là những gì ngay trước mặt. Luồng điện, từ tính của vũ trụ sẽ ảnh hưởng dến đời sồng tâm sinh lý của mỗi người. Thể chất mỗi người cũng khác nhau. Những khám phá của khoa học hiện đại cũng hợp với lý thuyết phong thuỷ cho rằng có người hợp với căn nhà này, có người hợp với căn nhà khác. Tuy nhiên, những vật thể lớn trước mặt tiền tác động lên tất cả mọi người trong căn nhà ấy, không phân biệt tuổi tác, thể chất hay “cung mạng”
 
     Vào thời đất rộng người thưa, hiếm khi xảy tình trạng này. Hiện nay ngoài những cây to trước nhà còn có thể gặp những sự cố không lấy gì làm tốt cho lắm như cột trụ tròn hoặc vuông, hoặc góc nhọn từ những kiến trúc khác chiếu thẳng vào mặt tiền nhà. Khi cái cây hay cột án ngữ ngay nơi cửa mhình nhọn của vật thể trước nhà. Việc triệt hạ cây hầu như không thực hiện được vì còn tuỳ chủ đất và khung cảnh khu phố. Chỉ có thể sửa đổi được những gì thuộc phạm vi căn nhà của mình, trong khi đó trên nguyên tắc phong thuỷ, khung cảnh quanh căn nhà cũng có tác động nặng nhẹ tuỳ trường hợp. Mỗi nhà phong thuỷ có cách hoá giải khác nhau, nhưng nguyên tắc chung vẫn là “phản chiếu“:
- Mặt tiền căn nhà cần được sơn màu tươi sáng nhưng phù hợp với ngũ hành của trạch chủ
- Dùng gương soi để phản chiếu. Gương hình tròn tạo sự hoá giải dịu dàng. Gương vuông góc tạo sự chống trả gay gắt hơn. Tốt nhất là dùng gương lồi để trường phản chiếu trở lại vật xung chiếu được toả rộng hơn. Gương lồi rất tốt để phản chiếu những kiến trúc có cạnh góc nhọn, hoặc hình dáng như mũi tên, lưỡi dao chiếu vào mặt tiền nhà. Nếu hình tròn cạnh, khí tuy có phần bị cản, nhưng vẫn có thể nhẹ nhàng chuyển vào trong nhà. Nếu là cột vuông thì phần ngăn cản nhiều hơn…vẫn phải dùng gương soi như đối với cây to trước cửa.Trong tất cả các trường hợp trên, mặt tiền nhà cần được sơn màu tươi sáng. Những màu lục, xám, xanh của mặt tiền nhà kết hợp tán cây xanh án ngữ, không phải là tăng thêm bóng mát, mà là tăng thêm khí âm, tạo sự trì trệ.
- Dùng bộ Tài khí đáo Gia kết hợp với Chiêu tài tiến Bảo và bộ Phong Linh để lọc sinh khí và tịch tà khí.

27-06-2012 16:00 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

nguyen van bong

1/ Trước nhà em ở góc bên phải ngôn nhà có cây trụ điện thì làm sao hóa giải ? Xin các anh giúp em với . Em cảm ơn nhiều.
2/ Nhà em ở phía trước cao, phía sau rất thấp (khoảng 4met) Xin hỏi làm cách nào cho tốt?.Em cảm ơn nhiều
06-07-2013 11:32 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Kim Ngưu

Cột điện án ngữ ngay trước cửa, trước cổng thì mới đáng ngại, còn nhà bạn ở phía bên phải thì không ảnh hưởng gì. Về nhà dốc phía sau: nếu có thể thì phương án tôn nền là tốt nhất. Nếu không thì nên dùng bậc tam cấp để hạn chế độ dốc, trồng thêm cây xanh cũng là một giải pháp tốt.

08-07-2013 10:51 ·

truongdung

ngay truoc cửa nhà có cây cột điện tròn, nê hóa giả thế nào
16-06-2014 15:59 ·

Hà oanh

Cạnh cổng nhà tôi có cây ống sắt mình tự dưng nên để nâng dây điện cao nên cho đi lại khỏi vướng vào. xin hỏi là như thế có ảnh hưởng đến phong thuỷ không? có cách nào hoá giải nó không?
11-07-2013 14:34 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Hà Trọng Trung

Cột điện bên phải và dây neo của cột điện kéo ngang qua nhà thì có ảnh hưởng gì không?

18-12-2013 10:16 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

hoang

cột điện bên phải và dây neo của cột điện kéo ngang qua nhà thì có ảnh hưởng gì không?
26-01-2015 20:21 ·

cột điện bên phải và dây neo của cột điện kéo ngang qua nhà thì có ảnh hưởng gì không? 26-01-2015 20:21 ·
13-02-2015 20:12 ·
HỎI - ĐÁP