Nhà đất

có nên đặt gương lớn đối diện giường ngủ không?

Người gửi: miumiu |  Thời gian gửi: 17-08-2010 10:16:40 Trong: Bài trí nhà cửa  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 2610

Chi tiết câu hỏi

Giường ngủ của tôi được kê 2 mặt đều giáp tường và đối diện là 1 chiếc tủ quần áo có gương. Một hôm có người bạn đến nhà chơi có nói theo phong thủy vị trí của giường như vậy là k tốt, k nên đặt gương lớn đối diện như vậy. Tôi rất băn khoăn về điều này, có bác nào thông thạo mấy vấn đề này không??

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Theo tôi biết thì bất kỳ phía nào của giường đối diện với gương lớn đều không có lợi. Ngoài ảnh hưởng sức khỏe và tình cảm vợ chồng còn ảnh hưởng tới cả tài vận và đường con cái. Điều này càng có ảnh hưởng lớn khi đặt gương dưới chân giường, hình thành thế "hung cảnh". Chiếc giường này giống như "gương chiếu quỷ" dễ làm bạn sinh hoang tưởng và ảo giác. Vì vậy bạn nên bài trí lại phòng ngủ của mình. Chúc bạn vui!

17-08-2010 10:39 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Theo như mình được biết do ông bà, bố mẹ nói chuyện thì ko nên để gương ở phòng ngủ hướng quay vào giường nó sẽ ko tốt cho sức khỏe và tình cảm đặc biệt là phòng vc mới cưới, phòng có trẻ nhỏ. Bạn có thể tránh bằng cách là mua tủ đựng quần áo có gương bên trong. Để cạnh giường thoải mái. Như vậy là ok.

20-08-2010 16:35 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP