Nhà đất

Xin các bác bản thiết kế nhà 3 tầng chữ L diện tích 75m2

Người gửi: Nguyễn văn đô |  Thời gian gửi: 28-08-2011 17:17:06 Trong: Biệt thự - Nhà vườn  |  Trả lời: 4  |  Lần xem: 2056

Chi tiết câu hỏi

Yêu cầu: Tầng 1 gồm có 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng ăn và nhà bếp, 1 nhà vệ sinh. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh. Tầng 3 gồm 1 phòng thờ.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (4)

susu

Anh không nói rõ kích thước cụ thể các cạnh của chữ L thế nào thì rất khó cung cấp bản thiết kế chính xác cho anh được. Anh coi thử mẫu thiết kế dưới này nha:

Tầng 1:
 
 Vệ sinh để vào góc bên trái. Bếp và phòng ăn bố trí kết hợp đặt vào phần mở rộng của khu đất. Phòng khách liên thông với phòng ăn. Sân sau mở vào vị trí khu đất trống phía sau nhà để lấy sáng cho bếp, vệ sinh và các phòng ngủ phía trên.

Tầng 2:
 
Tầng 2 nên bố trí thêm một phòng sinh hoạt chung, nếu cần có thể dùng để tiếp khách, dành toàn bộ phòng khách tầng một để xe. Phòng ngủ của mẹ đặt ở tầng 2.
 
Tầng 3:
 
Tầng 3 có phòng ngủ của hai vợ chồng và hai con gái. Nên làm vách ngăn phòng ngủ con gái theo dạng tủ tường để đặt đồ chơi và búp bê cho các cháu. Bạn có thể bố trí giuờng tầng để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác ấm cúng cho các cháu nhỏ. Bàn học quay về phía cửa sổ để lấy ánh sáng. Tầng 4 có phòng thờ và sân phơi.
 
Mặt đứng không nên trổ ban công rộng vì nhỏ. Bạn chỉ bên bố trí một bồn hoa chạy dưới chân cửa sổ và ô văng để che mưa hắt. Phương án trên đáp ứng được nhu cầu tiếp khách và để xe trong trường hợp đông người, thông thoáng và chiếu sáng cho tất cả các phòng bếp, phòng ngủ, vệ sinh, tạo không gian linh hoạt và kín đáo cho bếp và phòng ăn.

Chúc bạn sớm có một ngôi nhà như ý.

Theo Tư vấn thiết kế: KTS Nguyễn Thị Thanh Tùng

29-08-2011 11:56 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

ktsLinh

Chào bạn, bạn có thể gửi yêu cầu đến đc email: ktslinh98@gmail.com. chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn giúp bạn.

29-08-2011 21:20 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

sin văn thảo

ai chỉ cho em cách chèn nhưỡng hình cây cỏ. bàn ghế,........ vào bản vẽ với, em toàn phải vẽ chay thôi

03-07-2012 23:30 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Vũ anh Tuấn

Em chào các anh các Chị ạ. E là Tuấn ở Bắc ninh. Nói thật ra nếu e là nguoi co tiền thì sẽ ko noi lam gì. Sẽ nhờ các Anh/Chị vẽ cho. Nhưng quả thuc e it tiền. Hì... E xin nhờ các Anh/ Chi tư vấn giup e voi ạ. E xin chân thành cảm ơn. Em có khoảng 5-600 tr triệu. E muốn xay nhà hình chữ L, diện tich khoảng 75m2. Hướng Tây Nam, e muốn xây cạnh dài chữ L bên tay phải. E muốn xây dư này a: T1 gồm 1 phòng khách kiêm luôn phòng thờ, 1 bếp liền phòng ăn. 1 phòng ngủ, 1 nhà WC va dĩ nhiên la có cầu thang lên T2 ạ. T2 gom 2 phòng ngủ, 1 nhà WC chung, 1 san chơi thi e muon no ở phía tren phong khách. Vay e xin các Anh/ Chị tư vấn giúp em ạ. Em xin chan thanh cảm ơn các Anh/ Chị. Nhà e ở quê thì dien tich dat la 500m2, e muon co sân rong rai, Anh/Chị luu ý giup e là Hướng Tây Nam. Thân dài chữ L là e xây hết đất nhà mình ạ.

30-07-2013 16:34 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP