Nhà đất

Cách hóa giải hướng nhà xấu tuổi Nhâm Tý

Người gửi: len |  Thời gian gửi: 11-08-2012 22:55:24 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 5  |  Lần xem: 252

Chi tiết câu hỏi

Mến chào!

Xin các anh tư vấn và giúp đỡ tôi về vấn đề nhà ở: Tôi tuổi Nhâm Tý (1972), vợ tôi Bính Thìn (1976) nhà hướng tây. Tôi nghiên cứu phong thủy thì hướng nhà rất xấu.

Vậy có cách nào xin các anh giúp dùm! Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (5)

Kim Bình Điền

Chào Anh,

- Nếu Anh đã nghiên cứu phong thủy thì hướng nhà Đông Nam thật sự không phải xấu lắm so với tuổi của Anh vì vậy Anh không nên lo lắng, Anh nên mua La bàn để xác định chính xác hướng nhà có thật sự đang ở Chánh Tây (kim la bàn chỉ từ 247.5 đến 292.5 độ) hay không? Nếu đúng em xin tư vấn cho Anh 3 cách để hóa giải:

    Chọn ngày tốt (khi nào Anh thu xếp chuẩn bị dời bếp vui lòng cung cấp tháng cụ thể em sẽ tư vấn Anh chọn ngày, giờ tốt của tháng đó) xoay bếp về hướng Chánh Bắc.
    Anh có thể đặt mua Bát quái và 32 vị thần mộc treo trước cửa.
    Gia đình nếu có điều kiện nên làm nhiều việc phước đức như giúp đở người khó khăn, góp phần xây cầu, làm đường ở các vùng khó khăn trên cả nước, cụ thể nhất hiện nay là cứu trợ đồng bào lũ lụt,...

- Chỉ cần làm được 3 việc đó trong thời gian từ 3 -> 6 tháng Anh sẽ cảm nhận thấy được nhiều tốt lành đến với gia đình mình.
 Chúc Anh và gia đình sức khỏe và gặp nhiều may mắn.
---
Tâm còn chưa thiện, Phong thủy vô ích
Dinh Hoai Nam
Phone:  0949.449.929
Email: nam.dh@kimbinhdien.com.vn
Website: www.kimbinhdien.com.vn
14-08-2012 22:09 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

len

Mến chào anh Hoài ! Nam theo lời của anh tôi dùng la bàn đo hướng nhà chính xác là 250độ .Miệng bếp hướng về Nam.Tôi đến tiệm bán vật phẫm phong thủy mua 1 bát quái gương lồi về treo trước cửa(bên ngoài).Tôi treo vật phẫm ấy có được không?và có ảnh hưởng gì không?anh Nam có sự hiẻu biết nhiều về phong thủy xin giúp đở và tư vấn cho tôi hiểu để học tập.Xin chân thành cảm ơn nhiều !...

 Email:dinhlenl@google.com.

15-08-2012 22:57 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Kim Bình Điền

Chào Anh,

- Bát quái, vì sao phải treo? Công dụng của bát quái để làm gì? Để giải thích điều này em xin mượn ví dụ sau.

  • Bất cứ Đạo nào đều có quan niệm người sống và người chết. Vậy người chết ở đâu? Theo Phật giáo khi chết đi những người không siêu thoát được vẫn còn hiện diện trên trần gian là những vong linh mà người ta hay gọi là "ma". 
  • Trong đời sống hiện tại của chúng ta ở các trụ dân phòng, đồn công an đều có 1 tấm bảng treo trước cửa để cho biết đó là đồn, bốt của các cấp chính quyền phải không ạ. Vậy, nói 1 cách nôm na gương bát quái cũng giống như tấm bảng đó. Treo tấm bảng đó lên thì trộm cắp dĩ nhiên không dám vào đấy rồi phải không Anh. Mặt khác, nếu trụ sở dân phòng, đồn công an chỉ treo bảng đó mà cả 1 thời gian dài không có ai trong đó canh gác thì trộm, cắp dĩ nhiên cũng bạo dạn mà vào "cầm nhầm" thứ gì có giá trị phải không Anh?
  • Vậy nên treo bát quái cũng là 1 cách để xua đuổi người âm không cho họ vào nhà quậy phá. Nhưng như em vừa nói đó cũng chỉ là giải pháp tạm thời, giải pháp cụ thể hơn là trong bát quái đó còn có 32 vị thần mộc được nhét vào trong bát quái.
  • 1 lần nữa câu hỏi được đặt ra là tại sao? Nói 1 cách đơn giản con người ai chẳng có nổi sợ phải không Anh? Người thì sợ rắn, người sợ chuột, dán,... Người âm cũng vậy, 32 vị thần mộc là tổng hợp của 32 vị thảo mộc mà chắc chắn sẽ có vị người âm phải sợ.
  • Đó là các lý do để ta treo bát quái nhằm hạn chế các điều không tốt đối với gia đình mình. Bát quái và 32 vị thần mộc đều có xuất xứ từ Trung Quốc, nếu Anh có nhu cầu thì vui lòng liên hệ trực tiếp để em hướng dẫn. Giá của nó cũng rẻ thôi vì em tập hợp nhiều người có cùng nhu cầu như Anh rồi liên hệ lấy về 1 lần theo hình thức "nhóm mua" cho tiện lợi và tiết kiệm nhất. Không phải như những loại bùa chú có giá trên trời đâu ạ.
- Nhưng theo thuyết âm - dương có tốt tất thảy cũng phải có xấu. Vậy hạn chế của bát quái là gì? Bát quái xua đuổi những điều không tốt đi thì dĩ nhiên đâu thể tiếp nhận những điều tốt đẹp nữa phải không ạ. Vậy điều cuối cùng em muốn nói ở đây là dù thế nào đi chăng nữa khi thế nhà đã không tốt, mọi cách hóa giải đều chỉ có thể đem về mức trung bình. Nghĩa là không xấu và cũng không được tốt lắm, căn cơ vẫn là cách sống của các thành viên trong gia đình đấy.
 
- Cách hiệu quả nhất để làm cho con người ngày càng tốt hơn là hãy sống thật, chăm làm những việc công đức như hổ trợ người nghèo, góp phần xây cầu, làm đường ở các vùng nông thôn để trẻ em nước mình không phải khó khăn, vất vả trên con đường đi học, bà con cũng đỡ phải vất vả trong việc tìm miếng cơm, manh áo... Đúng như câu ông, bà ta ngày xưa đã dạy "Gieo gì, gặt nấy". Vậy nên nếu bất cứ ai cảm thấy tại sao mình thiếu may mắn, bất hạnh,... hãy nhìn lại "Mình đã gieo gì...".
 
- Hôm nay em nói ra điều này chắc chắn sẽ gặp nhiều ý kiến bác bỏ quan niệm của em. Nhưng không sao cả mọi điều đều nằm ở ĐỨC TIN. Mọi việc em làm đều theo "thuận duyên".
 
 Chân thành cảm ơn Anh đã đặt câu hỏi để em được giải thích nhiều như vậy. Em rất thích những câu hỏi như của Anh, mọi việc đều hỏi tại sao, như thế nào, có đúng hay sai,... vì có như vậy người hỏi mới hiểu được bản chất vấn đề từ đó mới thực hiện cho đúng.
 
---
Tâm còn chưa thiện, Phong thủy vô ích
Dinh Hoai Nam
Phone:  0949.449.929
Email: nam.dh@kimbinhdien.com.vn
Website: www.kimbinhdien.com.vn
20-08-2012 19:25 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Đỗ Hoàng Hiệp

Xin chào bạn!

cho mình hỏi làm cách nào để hóa giải hướng nhà xấu với tuổi mình:

mình tuổi Nhâm Tý, vợ tuổi Quý Hợi, hướng nhà Tây Nam, xin tư vấn giúp mình với

xin cám ơn bạn nhiều

19-11-2012 11:19 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Bùi Văn hải

xin các anh tư vấn cho tôi cách hóa giải hướng nhà xấu ( hướng dẫn cách bài trí cách hóa giải tôi nhâm tý vợ tôi kỷ mùi hướng nhà hiện tại chính tây - xin cảm ơn

22-10-2013 10:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP