Nhà đất

Cách hóa giải nhà bị ngõ đâm thẳng vào.

Người gửi: tuannq |  Thời gian gửi: 27-10-2010 09:19:39 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1598

Chi tiết câu hỏi

Mọi người cho mình hỏi, mình nghe nói nếu nhà bị ngõ đâm thẳng vào thì không tốt theo phong thủy. Vậy hóa giải bằng cách nào?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Nhìn từ góc độ phong thủy, tình trạng nhà đâm ngõ là không tốt, nhất là đối với những ngôi nhà nhỏ. Chỉ khi ngôi nhà quá lớn và bề thế so với con đường đâm ngõ thì nó mới không bị ảnh hưởng.

Theo phong thủy, mọi chuyển động đều kéo theo vận khí. Xe chạy trên đường, người đi bộ, dòng sông chảy… Ngôi nhà nằm trên hướng lao tới của vận khí thì nó sẽ bị ảnh hưởng. Nếu là loại vận khí tốt, thì nó cũng như người bị bội thực, nếu vận khí xấu thì càng tệ hại hơn.

Để hóa giải, bạn có thể áp dụng một vài cách sau. Nếu đất rộng có khoảng sân, có thể xây bức bình phong án ngữ trước nhà hoặc một hòn non bộ giả sơn… Ngoài ra nên dời cửa đi để đường đừng đâm thẳng vào cửa.

Các nhà có phong thủy chưa tốt thường dùng gương gắn trước nhà để phản bớt vận khí. Đó là một cách làm hạn chế được phần nào điều xấu.

Một bức bình phong án ngữ trước nhà sẽ là giải pháp khắc phục tốt nhất khi nhà bạn bị đâm ngõ.

27-10-2010 09:41 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Mình cũng xin bổ sung thêm ý kiến của đinh hoài :)) như sau: để hóa giải đâm ngõ bạn ngoài cách là tạo hòn non bộ giả sơn hay bức bình phong, bạn có thể tham khảo thêm một số cách đó là: treo guơng bát quái giữa nhà, treo chuông gió, đặt các tượng quan công, hay các tượng tỳ hưu, hay bạn có thể trồng cây theo hình dạng uốn lượn để hóa khí xấu thành khí tốt ( sân trước nhà rộng).
Chúc bạn may mắn trong cuộc sống.

28-10-2010 15:05 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP