Nhà đất

Chọn hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tý?

Người gửi: Trần Thanh Hà |  Thời gian gửi: 25-07-2011 18:00:16 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 4  |  Lần xem: 2655

Chi tiết câu hỏi

Tôi nam giới tuổi Nhâm Tý 1972 thì nên để bàn thờ những hướng nào thì tốt. Nếu hướng tốt nhưng lại không quay mặt ra cửa chính mà quay ra cửa sau thì có sao không?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (4)

troixanh

Nam: Năm sinh dương lịch: 1972
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý
Quẻ mệnh Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )
 
Hướng tốt: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 
Hướng xấu: Tây (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Theo tôi, anh có thể đặt các hướng bàn thờ tốt như: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
26-07-2011 17:12 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nguyễn Huy

Tôi nam giới tuổi Nhâm Tý 1972. Nhà hướng Tây - Bắc ( nhà xây sẵn). Kích thước dài 7 mặt trước _4m, mặt sau ~6m (nở hậu). toilet ở góc phải trong cùng ( nhìn từ cửa vào), của toilet nhìn từ hướng ~ Đông Bắc vào. Nói chung đã bị khống chế các hướng (tương đối): Trước T-B; Sau: Đ-N. Cửa chính vào bố trí bên trái.

Dự kiến:

- Hướng bếp : Tây Bắc, lưng người quay ra cửa chính, sau lưng dùng tủ lạnh chắn lại để ngoài cửa không nhìn trực tiếp vào.

- Đầu giướng ngủ: Hướng Đông Nam (đâu giường kề tường toilet).

- Bàn thờ: bên phải cửa vào hướng Đông Nam.

Xin hỏi : Hướng bếp, giường ngủ, bàn thờ có cần phải điều chỉnh không ? tks.
08-02-2012 12:41 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

tran xuan chinh

nhà tôi hướng tây tây bắc không thể thay đổi được hướng nhà vậy để sử lý theo phong thủy tôi phải làm như thế nào như cách đặt ban thờ , đặt hướng bếp để tránh điềm xấu .Hãy giải thích giúp tôi xin chân thành cảm ơn.

18-09-2012 08:01 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nguyễn Thu Hương

Tôi là Nguyễn Thu Hương  Chồng tôi tuổi Nhâm tý 1972. Tôi xin hoi nhà tôi đặt bàn thờ hướng đông nhìn ra cửa chính va bếp nhìn vào bàn thờ có được không?

06-10-2012 14:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP