Nhà đất

Hóa giải ngõ thẳng cửa chính

Người gửi: Nam Hải |  Thời gian gửi: 12-07-2013 21:21:22 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 6

Chi tiết câu hỏi

Ngôi nhà hình chữ L, và cửa chính hướng ra 1 cái ngõ thẳng và dài thì có phong thủy tốt-xấu ra sao và nếu xấu thì cách hóa giải như thế nào a ? giúp em với nhé, em cảm ơn . . .

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

Thiên Bình

Mọi trường hợp nhà bị đâm ngõ đều xấu, nhất là khi ngôi nhà của bạn là một ngôi nhà nhỏ, dùng để ở. Chỉ khi ngôi nhà quá lớn và bề thế so với con đường đâm ngõ thì nó mới không bị ảnh hưởng.

Có thể hóa giải bằng cách:

Nếu đất rộng có khoảng sân, có thể xây bức bình phong án ngữ trước nhà hoặc một hòn non bộ giả sơn… Ngoài ra nên dời cửa đi để đường đừng đâm thẳng vào cửa. Các nhà có phong thủy chưa tốt thường dùng gương gắn trước nhà để phản bớt vận khí. Đó là một cách làm hạn chế được phần nào điều xấu.

Một bức bình phong án ngữ trước nhà sẽ là giải pháp khắc phục tốt nhất khi nhà bạn bị đâm ngõ.
17-07-2013 16:25 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Kim Ngưu

Ngõ đâm thẳng vào cổng, cửa chính được ví như mũi tên độc. Trường hợp nhà bạn là phạm thương sát, về mặt tài khí rất tốt nên nếu làm ăn buôn bán dễ phát, nhưng lại không tốt nếu làm nhà ở, và người trong nhà dễ bị tai nạn. Nếu có cổng thì đỡ hơn, và cổng nên treo một tấm bảng lớn, hoặc có thể làm một cái bục tròn hay bình phong che chắn, ngăn cách. Hoặc trước cửa treo một gương cầu lồi để hóa giải.
17-07-2013 16:31 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

hoaly184

Hiện tại tôi đang thuê một cửa hàng trong ngõ, trước mặt cửa hàng lại là một nghách nhỏ của ngõ nhìn thẳng cửa. theo nhận xét cửa hàng mà đối diện là đâm thẳng là một ngõ nhỏ nữa như vậy là làm ăn không tốt, vậy có cách nào có thể hóa giải hoặc giảm bớt được cái không tốt đó. 
19-08-2013 00:23 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP