Nhà đất

Hỏi hướng xây nhà cho tuổi Giáp Dần?

Người gửi: PHAN THỊ THÚY HỒNG |  Thời gian gửi: 16-09-2011 15:43:58 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1155

Chi tiết câu hỏi

Tôi muốn hỏi: Chồng tôi tuổi Giáp Dần trong phong thủy tư vấn là cung CẤN , còn trong tử vi là cung KHÔN. Vậy cung nào là đúng? Tôi băn khoăn không biết theo cung nào để chọn hướng xây nhà. Xin hãy tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn .

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

troixanh

Nam: Năm sinh dương lịch: 1974
Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
Quẻ mệnh Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn )
 
Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 
Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)
 
Theo tôi, gia đình chị khi chọn mua nhà, làm nhà thì nên chọn theo phong thuỷ. Theo phong thuỷ các hướng tốt để xây nhà như: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
17-09-2011 09:48 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

susu

Năm sinh dương lịch: 1974
Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
Quẻ mệnh Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn )

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ).

Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

Hướng sinh khí là hướng đẹp nhất để xây nhà, tuổi của chồng bạn chính là hướng Tây Nam, nếu không thể xây theo hướng này bạn có thể chọn một trong các hướng tốt còn lại.

17-09-2011 10:15 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP