Nhà đất

Hỏi về cách treo phong linh

Người gửi: Chi |  Thời gian gửi: 09-06-2012 20:50:13 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 501

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh năm 1960 nhà hướng đông bắc. Tôi nghe nói hướng này không tốt với tôi. Có người khuyên tôi nên treo phong linh, nhưng tôi không biết treo hướng nào, ở đâu. Và tôi muốn biết thêm còn cách hoá giải nào nữa không.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

ADMINISTRATOR

Năm sinh dương lịch: 1960
Năm sinh âm lịch: Canh Tý
Quẻ mệnh Tốn ( mộc) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Bích Thượng Thổ (Đất tò vò )
Hướng nhà hướng Đông Bắc (Hướng xấu), thuộc Tây tứ trạch

Hướng tốt: Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Tây Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây (Lục sát: Nhà có sát khí), Tây Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

vòng bát quái

Vòng bát quái chi tiết


Nhà bạn Đông Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu, đặc biệt ứng vào các năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu, nếu trùng với hạn của bạn nữa thì càng nên thận trọng.

Phong linh hay còn gọi là chuông gió, trong phong thủy âm thanh của chuông gió được coi là báo hiệu niềm vui, xua đuổi tà khí, xui xẻo. Nhưng thường thích hợp treo ở ban công hoặc vườn hơn là cửa chính.

Với hướng nhà này nếu có thể xoay cửa chính sang hướng Bắc hoặc hướng Đông là tốt nhất. Nếu không xoay được cửa bạn có thể dùng bếp: nhà phạm Tuyệt mệnh đặt bếp hướng Thiên y tức hướng Nam. Chú ý bếp phải đặt tại cung xấu (Tây bắc, Tây, Tây nam...) chỉ cần mặt bếp xoay về hướng nam (tức khi đứng nấu lưng người nấu quay về hướng nam).

Ngòai ra cũng nên đặt bàn thờ hướng tốt (tọa Bắc hướng Nam, hoặc tọa Nam hướng bắc hoặc quay về một trong các hướng tốt trên, thuận là hướng Đông Nam). Giường ngủ của gia chủ cũng nên xoay hướng tốt, đặt tại cung tốt nữa thì càng đẹp.

Đồng thời gia chủ cũng nên sắp xếp đồ đạc hợp lý, bài trí nhà cửa ngăn nắp sạch sẽ, tăng cường khí lưu thông trong nhà.

15-06-2012 15:41 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

tran kim yen

Phong linh treo ở cửa chính có mang lại tài lộc không?

17-11-2012 21:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

ADMINISTRATOR

Trả lời tran kim yen

Phong linh hay còn gọi là chuông gió không nên treo tùy tiện bạn nhé, đặc biệt là cửa chính. Âm thanh của chuông gió được coi là có tác dụng xua đuổi khí xấu, mang lại điềm lành, vì thế chỉ trường hợp cửa nhà không được hướng tốt hoặc bị sát khí, hoặc nhà khuyết hãm mới dùng phong linh.
20-11-2012 15:28 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP