Nhà đất

Hướng ban thờ nào là tốt cho tuổi Ất Mão?

Người gửi: diepanh |  Thời gian gửi: 09-07-2011 20:59:46 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 3622

Chi tiết câu hỏi

Hai vợ Chồng tuổi Ất Mão, con gái tuổi Quý Mùi. Vậy tôi đặt hướng ban thờ nào là tốt, nhà tôi quay hướng Đông Bắc.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

troixanh

Nam: Năm sinh dương lịch: 1975
Năm sinh âm lịch: Ất Mão
Quẻ mệnh Đoài ( kim) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn )
 
Hướng nhà hướng Đông Bắc (Hướng tốt), thuộc Tây tứ trạch
 
Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 
Hướng xấu: Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Theo tôi, chị có thể chọn các hướng bàn thờ tốt như: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
11-07-2011 16:44 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

vu dang uy

Tôi sinh năm 1975 ( Ất Mão)nhà tôi 2 tầng. tầng 2 có 2 gian. Ở tầng 2 nhà tôi phòng phía sau có 1/2 là bán mái( có đóng trần nhựa), 1/2 là mái bằng. theo hướng Bắc- Nam Bên trái (hướng Đông) là 1 nhà tắm, bên phải ( hướng Tây ) là lối cầu thang lên. Tôi đặt bàn thờ ở dưới mái đã đóng trần theo hướng Đông Nam có được không ?

17-04-2012 16:36 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

vudanguy

tôi có nhà xây kiểu nhà ống sát mặt đường lớn. hướng nhà là hướng Nam ghé Đông. Phía Tây nhà là một sân chơi, nán để xe và vườn. Tôi phải đặt Ban thờ hướng nào thi tôt cho mọi việc và hợp với Phong Thuỷ????
12-03-2013 07:25 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP