Nhà đất

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi 1982

Người gửi: lê thuý |  Thời gian gửi: 16-03-2012 16:35:57 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 1  |  Lần xem: 798

Chi tiết câu hỏi

Nhà em ở hướng Tây Bắc, chồng em sinh năm 1982 thì nên đặt bàn thờ thần tài hướng nào là tốt nhất. Bàn thờ thần tài bao gồm những gì? Em cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (1)

Thiết

Xin trả lời bạn lê thuý.

Gia chủ là Nam, sinh năm 1982, niên mệnh Đại Hải Thủy (Nước biển lớn), quẻ mệnh Ly Hoả, thuộc Đông Tứ Mệnh.
Nhà hướng Tây Bắc, thuộc Tây Tứ Trạch

VỊ TRÍ ĐẶT BÀN THỜ

Theo Phong Thủy Bát Trạch chánh tông, Bàn thờ nên đặt Tọa Cát Hướng Cát. Nếu không thể đặt vị trị Cát thì có thể đặt tại Hung nhưng phải hướng Cát. Có thể đặt theo các cách sau:

Bàn thờ tọa Đông

- Bàn thờ đặt tại phương Đông của nhà (Tọa Sinh Khí), nhìn về hướng Bắc (Diên Niên); Nam (Phục Vị); đạt Tọa Cát Hướng Cát.
- Phương Đông ở vào vận 8 được an bởi sao Lục Bạch. Đây là một Cát tinh, nếu đặt Bàn thờ tại đây, sao Lục Bạch sẽ kết hợp với sao Sinh Khí làm tăng thêm cát khí, rất tốt.
- Đánh giá:
+ Bàn thờ tọa Đông hướng Bắc: 10/10 điểm
+ Bàn thờ tọa Đông hướng Nam: 10/10 điểm

Về bàn thờ thần tài thì không nhất thiết phải chọn cung hướng tốt, chỉ cần đặt sát mặt đất, tại góc trái hoặc phải ngôi nhà/căn phòng đối diện chéo với cửa chính.

Theo phong thủy dân gian thì bàn thờ thần tài thường gồm một bát hương, hai vị phúc lộc, một bình nhddeeer cắm hoa tươi biểu hiện của sự phát triển xanh tươi, ngoài ra có thể đặt thêm một con vật như Thủy thử để chấn khí, tỳ hưu để thôi tiền, phát lốc (cần căn cứ vào từng trường hợp cụ thể)....., tiếp đó có thể đặt thêm những đồ thờ như chén đựng nước, bình rượu, đĩa hoa quả....

17-03-2012 17:56 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP