Nhà đất

Hướng đặt bàn thờ cho tuổi Canh Thân?

Người gửi: vũ anh đức |  Thời gian gửi: 11-12-2012 20:52:09 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1689

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh năm gà tuổi Canh Thân, nhà tôi hướng Tây Bắc. Tôi không biết đặt bàn thờ gia tiên hướng nào tốt, bàn thờ thần tài hướng nào tốt? Bàn thờ gia tiên hiện nay tôi đặt chính hướng nhìn thẳng Tây Bắc, đi thẳng từ cửa vào là nhìn thấy bàn thờ, nhưng tôi để ở tầng 4. Bàn thờ thần tài tôi không biết đặt hướng góc nào cho tốt? Xin được tư vấn, cảm ơn nhiều!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Kim Ngưu

Năm sinh dương lịch: 1980
Năm sinh âm lịch: Canh Thân
Quẻ mệnh: Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Thạch Lựu Mộc (Gỗ cây lựu )

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Nhà bạn hướng Tây bắc được hướng tốt, bạn nên đặt bàn thờ theo hướng nhà. Đặt như nhà bạn hiện tại là ổn rồi, không cần đổi lại nữa. Nếu muốn đẹp hơn thì đặt tọa Tây nam hướng Đông bắc.

Bàn thờ thần tài chỉ cần hướng ra cửa chính là được, không cần chọn hướng. Bạn nên đặt tại góc xa nhất so với cửa chính, bên trái hay bên phải đều được. Chú ý không nên để vật chắn trước bàn thờ, nếu phòng nhiều đồ đạc, vật cản, không thể đặt góc sâu nhất thì bạn có thể đặt bàn thờ tựa vào quầy bar, lễ tân (nơi văn phòng), hoặc tựa vào lam chắn, góc tường...nếu là ở nhà và nhớ là hướng ra cửa chính.
21-12-2012 15:16 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

phạm thanh sơn

Tôi sinh năm con khỉ tuổi canh thân muốn xem hướng đặt ban thờ

25-02-2013 16:39 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP