Nhà đất

Hướng hợp phong thuỷ cho tuổi Bính Dần?

Người gửi: Hung |  Thời gian gửi: 16-06-2012 15:18:51 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 2367

Chi tiết câu hỏi

Mình tuổi Bính Dần. Hiện nhà ở của mình là hướng bắc. Vậy cho hỏi mình nên đặt bếp, gường ngủ và phòng làm việc hướng nào thì tốt?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

ADMINISTRATOR

Năm sinh dương lịch: 1986
Năm sinh âm lịch: Bính Dần
Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò )

Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Nhà bạn hướng Bắc phạm Tuyệt mệnh rất xấu, chủ về vong mạng, hao tổn nhân lực ứng vào các năm tháng Tỵ, Dậu, Sửu, tuy nhiên còn tùy vận hạn của bạn mà mức độ tác hại nặng hay nhẹ, nhưng trong những năm, tháng này bạn cũng nên cẩn trọng.

Với hướng nhà này nếu có thể xoay cửa sang Đông bắc hoặc Tây bắc là tốt nhất, nếu không thể xoay cửa có thể dùng bếp để hóa giải phần nào:

Nhà phạm Tuyệt mệnh nên đặt bếp hướng Thiên y tức hướng Tây, chú ý bếp phải đặt tại cung xấu (Đông, Đông nam...) chỉ cần mặt bếp xoay về Tây là được.

Bàn thờ nên đặt xoay về một trong các hướng tốt: Đông bắc, Tây, Tây bắc, Tây nam, với nhà bạn có lẽ đặt hướng Tây là thuận hơn cả, nếu đặt tọa Tây nam hướng Đông bắc được thì càng tốt (tọa cát hướng cát).

Phòng ngủ của chủ nhà cũng nên đặt tại cung tốt, nếu giường đặt cung tốt, hướng tốt thì càng đẹp.
27-06-2012 16:18 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Batdongsan.com.vn

Xin chao Batdongsan.com.vn, tôi tuôi Bính dần. cho tôi được hỏi: tôi xây dựng nhà quay mặt về hướng nào, bếp quay về hướng nào, màu sắc phù hợp,trang trí và sơ lược về thiết kế nội thất hợp với tuổi của tôi. tôi xin chân thành cảm ơn!
13-01-2013 14:05 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP