Nhà đất

Hướng nhà cho người SN 1974

Người gửi: 0977317371 |  Thời gian gửi: 23-06-2011 09:04:19 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1148

Chi tiết câu hỏi

Chồng tôi tuổi Giáp Dần (1974) còn tôi sinh năm Tân Dậu (1981), xây nhà hướng đông được không?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

troixanh

Năm sinh dương lịch: 1974
Năm sinh âm lịch: Giáp Dần
Quẻ mệnh Cấn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Đại Khe Thủy (Nước khe lớn )
 
Hướng nhà hướng Đông (Hướng xấu), thuộc Đông tứ trạch
 
Tây Bắc Bắc Đông Bắc
Tây Thiên y Ngũ quỉ Phục vị Đông
Diên niên Cấn Lục sát
Sinh khí Họa hại Tuyệt mệnh
Tây Nam Nam Đông Nam

Mô hình vòng bát quái

vòng bát quái

Vòng bát quái chi tiết

Hướng tốt: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 
Hướng xấu: Nam (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông (Lục sát: Nhà có sát khí), Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Theo tôi, gia đình chị không nên chọn hướng Đông để mua nhà, vì hướng này không hợp tuổi. Chị có thể chọn các hướng tốt khác như: Tây Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Bắc (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây (Diên niên: Mọi sự ổn định), Đông Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
23-06-2011 14:40 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

nghiant74@gmail.com

Tuổi của chồng bạn bằng tuổi tôi (1974), tuổi này xây nhà hướng Tây-Nam là hướng sinh khí, hoặc xây nhà hướng Đông-Bắc là hướng đền quan lớn, 2 hướng này là đẹp nhất đối với người sinh năm 1974. Nếu bạn ko mua được đất thuộc 2 vị trí này thì xây nhà hướng Nam hoặc hướng Tây đều được vì vẫn hướng vẫn hợp tuổi, kỵ nhất hướng Bắc.

Tôi là người không tin vào bói toán và cũng không đi xem tử vi, nhưng thực tế vợ chồng tôi lấy nhau không có đất ở phải đi thuê nhà vì tôi là người ngoại tỉnh. Khi tôi công tác được hơn 5 năm và có một chút tích lũy và đặt vấn đề vay mượn họ hàng tiền để mua đất ở, tôi đi tìm mua đất, không hiểu tại sao cứ đất hướng Đông hoặc Bắc vị trí tôi ưng ý tôi hỏi mua thì không mua được, hoặc quyết định mua thì gia đình cản vì họ hàng chưa cho vay mượn trong thời điểm này, tôi cẩm thấy hơi buồn, vợ tôi cứ động viên và đề nghị đi xem tuổi của tôi. Mới đầu, tôi không đồng ý đi xem xét gì hết, nhưng do vợ động viên nên tôi nghĩ đi xem tử vi  để xem tướng số mình thế nào, còn tin hay không là do quyết định của chính mình.....

Sau thời gian đó tôi đi mua mảnh đất hướng Nam, diệt tích >100m2 bằng tiền của tôi và tiền vay, mua được khoảng 15 tháng có người gạ tôi bán với giá trị gấp 2,5 lần tôi mua lúc ban đầu-tôi đã quyết định bán. Từ đó tôi đọc một số sách tử vi và một số sách về logich học, nghe ngóng quy hoạch và phần nào tin tưởng con người phải tuân theo quy luật tự nhiên (trời đất, thời vận, phán đoán khoa học). Vì vậy tôi tìm mua đất theo hướng và tuổi của mình và tôi tìm mua được một mảng đất 75 m2 hướng Đông-Bắc, khi mua mảnh đất này tôi lại được quy hoạch và bổ nhiệm cán bộ. Mua được khoảng 7 tháng, tôi lại bán giá gấp >1,5 lần giá mua ban đầu, tôi đã trả được hết nợ họ hàng, còn tiền tôi mua một mảnh đất hướng Tây -Nam (tôi đo bằng la bàn hướng Tây chếch khoảng10 độ Nam cũng là hướng tôi thích nhất) diện tích >80m2, hiện nay có người trả tôi giá trị của lô đất tôi mua gấp 3 lầm giá gốc (giá trị vài tỷ), tôi quyết định để lại cùng với số tiền tích lũy thêm trong công tác tôi để xây nhà.   

Ko biết bạn có tin những gì tôi viết ko, nhưng đó là sự thật, tôi không phải là người buôn đất vì tôi thấy đất được giá là bán để tìm mảnh đất ở hợp lý hơn đối với chính mình và tôi cũng không khoe khoang và viết giá trị chính xác của những mảnh đất tôi mua vì lý do riêng. Nhưng tôi gặp may ở những quyết định mua đất hợp với tuổi của mình!

Khi đọc được câu hỏi của bạn trùng với tuổi tôi, tôi quyết định viết một vài thông tin để bạn tham khảo, quyết đinh xây nhà theo hướng nào là chính bạn quyết định. 

23-06-2011 18:03 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP