Nhà đất

Hướng nhà phù hợp tuổi 1984

Người gửi: Hằng |  Thời gian gửi: 28-12-2010 08:49:53 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 7417

Chi tiết câu hỏi

Chồng tôi sinh năm 1984, tôi sinh năm 1987. Nhà chung cư tôi mua có hướng của chính là hướng Đông Nam (phần Nam nhiều hơn). Vậy hướng này có hợp tuổi vợ chồng tôi ko? Cách đặt đồ dùng trong nhà phải như thế nào để hóa giải nếu ko hợp tuổi, nhất là hướng bếp và nhà vệ sinh? Xin chân thành cảm ơn đã tư vấn.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

Khi lấy tuổi xem hướng nhà thường sẽ lấy tuổi của gia chủ (người chồng)

Năm sinh dương lịch:  1984

Năm sinh âm lịch: Giáp Tý

Quẻ mệnh Đoài ( kim) thuộc Tây tứ mệnh

Ngũ hành: Hải Trung Kim (Vàng trong biển )

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây Nam (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Đông Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Bắc (Họa hại: Nhà có hung khí), Đông Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Đông (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

Như vậy, hướng Đông Nam là hướng k hợp với vợ chồng bạn.

Các hóa giải: Nếu bạn không thể thay đổi kiến chúc của ngôi nhà như: đặt hướng cửa chính sang hướng tốt khác,... thì bạn có thể làm theo các cách sau đây:

Theo Phong thủy thì bạn có thể đặt một số chậu hoa cỏ ở trước cửa, hoặc trong cửa trang trí những sản phẩm bằng thạch anh, tre trúc.

Hoặc bạn có thể hóa giải các hướng các đồ vật bên trong ngôi nhà để có được sự tương hỗ với hướng xấu của cửa chính.

Ví dụ: bạn có thể tạo hướng bàn thờ nên quay theo hướng hợp với tuổi của bạn.

28-12-2010 14:48 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

hanh

Chồng tôi sinh năm 1982 , tôi sinh năm 1984 . Nhà chung cư cửa chính là hướng Tây nam cửa phụ là hướng Đông nam . Vậy hướng này có hợp với tuổi hai vợ chồng tôi khg? Cách dặt đồ dùng và hường bếp , giường ngủ như thế nào cho  hợp với phong thủy hai vợ chồng .

09-08-2011 11:51 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Phạm Bích Vân

Chồng tôi sinh năm 1981, tôi sinh năm 1984. Vợ chồng tôi đang có ý định mua đất nhưng không biết chọn hướng đất nào hợp với tuổi vợ chồng tôi không?

Xin chân thành cảm ơn đã tư vấn!

25-06-2012 13:22 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP