Nhà đất

Nhà bị đường đâm thẳng vào nhà có tốt không?

Người gửi: mit |  Thời gian gửi: 01-09-2010 15:08:53 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 3328

Chi tiết câu hỏi

Nhà bị đường đâm thẳng vào nhà có tốt không?
Tôi có giao bán một căn nhà. Nhà tôi nằm ngay ngã ba rất thoáng , thuận tiện giao thông, tiện kinh doanh. Trước cửa nhà tôi là một con đường đâm thẳng vào nhà. Theo như mọi người nói là nói là như vậy phong thủy không tốt, mọi người rất ngại điều đó. Như vậy thuộc về phong thủy, ai có cách nào mách giúp tôi hóa giải phong thủy với?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

Chưa tính đến phong thủy thì nhà bị đường đâm thẳng vào nhà dễ có nguy cơ xe chạy nhanh trên đường mất lái sẽ đâm thẳng vào nhà, như vậy tất nhiên là không tốt rồi bạn ạ.

Theo phong thủy thì đường đâm thẳng vào nhà khiến hung khí xộc thẳng vào trong nhà, sẽ có hại cho người đang sống trong nhà, tâm lý không ổn định, hay lo lắng, ... Để hóa giải việc này, bạn có thể dùng gương bát quái hoặc xây tường cao để tránh. Ngoài ra, để hóa giải hung khí, có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa. Trên đây là một số gợi ý theo quan niệm phong thủy, bạn xem xét cách nào hợp lý thì áp dụng nhé.

Chúc bạn thành công!

03-09-2010 11:12 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nếu có con đường đâm thẳng vào nhà thì hung khí sẽ dội thẳng vào nhà. Ở nhà này không yên ổn dễ sinh thị phi bệnh tật, hao tổn tài lộc.

Để khắc phục có thể dùng gương Bát Quái hoặc xây tường cao để chắn. Ngoài ra để hoá giải hung khí có thể dùng đôi con nghê, tượng Quan Công, tượng Phật Bà để trấn ở cửa.

03-09-2010 14:21 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Lê Xuân Chín

Thời buổi bây giờ, ở phố chúng ta làm sao tránh được những con đường đâm thẳng vào nhà. Việc hóa giải không có gì khó khăn, bạn hãy làm một chiếc cống ( nếu có diện tích ), trồng giàn hoa cho leo hai bên  tường của cổng ( trồng loại hoa không bị rụng là theo mùa, chẳng hạn như hoa : Mai Hoàng Yến ). Phía sau cổng trồng 03 cây cau ( chuối đàng sau, cau đằng trước). Như vậy bạn có một không gian xanh đẹp và hoa giải mọi hung khí

16-06-2011 09:56 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP