Nhà đất

Nhờ chọn hướng đặt bàn học cho con gái tuổi Bính Tuất (2006)

Người gửi: thu do |  Thời gian gửi: 27-03-2012 03:57:02 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 5  |  Lần xem: 3588

Chi tiết câu hỏi

Các anh, chị ơi có ai biết cách chọn hướng đặt bàn học cho con gái em tuổi Bính Tuất SN 2006 thì mách em với? Em cảm ơn nhiều.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (5)

Trong phong thủy có một loại sao, gọi là sao Văn Xương, chủ về đầu óc nhanh nhẹn linh hoạt. Mỗi người được chiếu bởi sao Văn Xương, ở những phương hướng khác nhau.

Nếu bàn học được đặt ở vị trí sao Văn Xương, thì nghiệp học và công việc đều có được kết quả tốt đẹp.Phương pháp này phối hợp với mệnh để tìm ra vị trí Văn Xương.Phương pháp này dựa vào Thiên Can của năm sinh để tính ra vị trí Văn Xương, mà sắp xếp bàn học cho con em chúng ta.

Và nếu làm được như vậy thì thành tích đạt được sẽ vượt xa so với những gì chúng ta mong đợi.

Tuổi Bính Tuất thì vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam bạn có thể đặt bàn học cho con gái theo hướng này.

Về mặt phong thủy có cách làm cho con người thông minh hơn theo từng tuổi thuộc "Thiên Can " như trên.

Bên cạnh đó việc đặt các đồ vật cát tường cùng trên vị trí Văn Xương, để làm cho trẻ thông minh hơn,thì những đồ vật cát tường đó là gì ?

1- Tháp Văn Xương:

- Muốn thúc đẩy nghiệp văn, làm mọi người trở nên thông minh.Thông thường tháp Văn Xương cao 7 hoặc 9 tầng, nếu đặt tháp Văn Xương có thể làm cho đầu óc mẫn tiệp. Nếu đặt trên bàn thì lợi cho con đường văn nghiệp, chủ công việc nhanh, đặt ở giá sách thì thành tích học tập của con trẻ sẽ tăng.

2- Bút lông:

- Đầu bút thì nhọn, mình bút thì dài, giống quẻ Văn Xương, sao tử bạch và cửu tử là sao văn chương, quẻ chấn là trưởng mộc. Nếu trên bàn hoặc giá sách đặt 4 chiếc bút, mọi người sữ trở nên thông minh.

3- Ngọc thiền:

- Thiền là một loại côn trùng. Con ve đực ở dưới bụng có một bộ phận phát ra âm thanh rất lớn, thời xưa nó đại biểu cho thanh thuần, mà tiếng ve tượng trưng cho sự triền miên.

Nếu trên bàn học đặt Ngọc thiền, có thể làm cho con trẻ phấn đấu học tập, giành vị trí cao trong học tập, không ngừng tiến bộ.Nếu cho trẻ đeo Ngọc thiền ( Con ve bằng ngọc ) thì cũng có thể đạt được hiệu quả tương tự như vậy, nếu có con gái lười thì nên tìm Ngọc thiền cho nó đeo, nó sẽ trở nên chăm chỉ và có chí hướng.

4- Ngọc áp xuyên liên:

- Được điêu khắc trên đá và ngọc, thường xuyên xuất hiện "Ngọc áp xuyên liên". Liên là từ thay cho liêm khiết, thuần khiết, trong chử áp có chử giáp và điểu thực chất là nói đến giáp bảng, vì vậy ngọc áp xuyên liên mang ý nghĩa liêm khiết, khoa bảng.

Trên miếng ngọc nhỏ khắc lên "Ngọc áp xuyên liên" cho trẻ nhỏ đeo, miếng ngọc to có thể để trong bàn hoặc trong phòng học sẽ làm thành tích của con trẻ tăng lên.

03-04-2012 14:30 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

thu hang

Hướng bàn học cho tuổi Đinh sửu và giường ngủ cho tuổi Đinh sửu (cứng đầu, không nghe lời) nhờ thầy dạy và cho biết làm sao để cháu ngoan ngõan, nghe lời, cảm ơn

22-05-2012 07:55 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Tôi hả

Nhờ chọn hướng bàn học, giường ngủ cho trai tuổi Bính Tuất(2006)

25-05-2012 12:32 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Le thi Nga

Nhờ chọn hướng bàn học, giường ngủ cho trai tuổi bính tuất 2006
14-11-2013 15:06 ·

thuythuy

Các anh chị ơi có ai biết chỉ em với em mới làm phòng cho con gái em sn 2006 em xem trên mạng hướng đặt đầu giường là hướng đông chân đạp về hướng tây nhưng phòng mình hơi hẹp nên không thể quay đúng hướng được mà đầu giường quay về hướng nam vậy có sao không ai biết giúp với nha cảm ơn nhiếu

29-08-2012 19:59 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP