Nhà đất

Tư vấn hướng mở cổng cho tuổi 1980

Người gửi: Trần Văn Hoàng |  Thời gian gửi: 15-05-2013 16:04:21 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 3

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh tháng 7(AL) năm 1980, làm nhà năm 2010; nhà 2 mặt tiền hẻm, hướng chính là Bắc-Đông Bắc(Bắc lệch 5 độ Đông). Nhà và cửa nhà theo hướng Bắc-Đông Bắc, trước nhà có sân và tôi mở cổng sân theo hướng Tây thì có phù hợp hay không. Nay tôi muốn mở cổng theo hướng căn nhà (là Bắc - Đông Bắc) có tốt không, hướng đã mở và hướng mới hướng nào tốt hơn, chỉ dẫn dùm tôi, xin chân thành cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Thanh tuấn wsw

  Chào bạn Hoàng!

 Theo như bạn đã trình bày ở trên, và đối  phép mở cồng ,thì cổng của bạn mở ở cả 2 hướng cũ & mới đều không phù hợp với phong thuỷ. nếu bạn muốn có một cái cổng tốt để dẫn được vương khí vào nhà thì chỉ được phép chon 1 trong 2 vị trí ở đầu hướng mà thôi ,cu thể là ( ở đây đang xét theo hướng nhà của bạn là 5 độ tức là NGỌ SƠN, TÝ HƯỚNG xét theo tinh bàn xuất quái mà chúng tôi đã lập ):
   - Thứ nhất là vị trí của phương Cấn.( từ 37độ 5 đến 52 độ 5)
   - Thứ hai là vị trí của phương Càn ( từ 307 độ 5 đến 322 độ 5 )
  Để tiếp tục phân tích và lựa chọn vị trí cho cồng của bạn,chúng tôi cần bạn bổ xung thêm như sau:
   -  Tại 2 vị trí chon cổng ở trên, nhà bạn có đủ không gian để thực hiện không?
   -  Những vị trí này có các đặc điểm gì bị xung sát hay không?
   - Bạn hãy kiểm tra chính xác một lần nữa xem số độ bạn đo có chính xác thực sự không?
   - Và cuối cùng là kích thước của căn nhà bạn (dài ? ,rộng?) , cùng với diện tích sân cộng với hoàn cảnh xung quanh nhà (đường đi,nhà hàng xóm cao thấp phía trái, phải,sau lưng nhà,ao hồ,sông suối đối với nhà mình ra sao)? Để tiện xem phong thuỷ được hoàn thiện và chính xác cho bạn hơn.  thân.

tuanhuyen289289@gmail.com

21-05-2013 20:19 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nguyễn Linh Dương

Tôi sinh năm 1980 âm lịch, nhà hướng Nam ghé Đông 15 độ. Diện tích nhà 100m2. Rộng 7m, sân tính từ hành lang đường vào đến nhà là 5m. Xin tư vấn cho tôi cách mở cổng cho hợp lý. Bên phải nhà là phòng khách, bên trái là gara (nhìn từ trong ra ngoài). Xin chân thành cảm ơn!
21-07-2013 14:52 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP