Nhà đất

Xem hướng đặt bàn thờ cho tuổi 1959

Người gửi: trịnh xuân ngo |  Thời gian gửi: 22-03-2012 09:24:31 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1116

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh năm 1959, nhà tôi cửa hướng Đông chếch bắc hướng bắc 18 độ, có đặt bàn thờ ở tầng chệt được không? Và đặt được thì theo hướng nào? Ngoài ra còn đặt được ở những vị trí nào trong ngôi nhà (nhà tôi có 3 lầu). Hiện tôi đang đặt ngay cửa ra vào, trước phòng khách.

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

lehahieu.nuce

Nam: Năm sinh dương lịch: 1959
Năm sinh âm lịch: Kỷ Hợi
Quẻ mệnh Khôn ( thổ) thuộc Tây tứ mệnh
Ngũ hành: Bình Địa Mộc (Gỗ đồng bằng )
 
Hướng tốt: Đông Bắc (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Tây (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Tây Bắc (Diên niên: Mọi sự ổn định), Tây Nam (Phục vị: Được sự giúp đỡ)
 
Hướng xấu: Đông (Họa hại: Nhà có hung khí), Nam (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Nam (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Bắc (Tuyệt mệnh: Chết chóc)

Nhà bạn nếu chếch sang Bắc đúng 18o như bạn nói thì nhà hướng Đông bắc- sinh khí rất tốt. Vì thế bàn thờ bạn đặt ở tầng trệt và theo hướng cửa chính cũng đẹp vì đây cũng là phong tục của người Việt. Nếu muốn tốt hơn thì bạn có thể đặt trên tầng cao nhất để đảm bảo tính trang nghiêm và yên tĩnh, chú ý đặt tại cung Tây Nam và quay về Đông Bắc (tọa cát, hướng cát) rất tốt.
 
22-03-2012 15:54 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

zuong

Tôi sinh tháng 10 năm 1959, nhà hướng tây chếch bắc 5 độ, tôi đặt bàn thờ riêng 1 phòng trên tầng 5. Tôi xin được tư vấn đặt theo hướng nào tốt? Cách xác định hướng bàn thờ? Có phải khi mình đứng quay mặt vào bàn thờ thì hướng bàn thờ là hướng từ trước mặt mình ra đằng sau lưng mình không? Email của tôi: zuong59@yahoo.com

Tôi chân thành cảm ơn.

19-08-2012 17:04 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP