Nhà đất

Xem hướng đặt bếp, bàn thờ cho nam sinh năm 1972

Người gửi: thanhtungls685 |  Thời gian gửi: 12-11-2011 20:17:54 Trong: Chọn hướng theo phong thủy  |  Trả lời: 5  |  Lần xem: 1019

Chi tiết câu hỏi

Tôi sinh năm 1972 (nam giới), nhà tôi hướng Đông Bắc. Hướng nhà của tôi có tốt không? Nếu không làm thế nào để hóa giải. Xin xem nhanh giúp tôi hướng đặt bàn thờ và đặt bếp. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (5)

Tiêu dao

Năm sinh dương lịch: 1972
Năm sinh âm lịch: Nhâm Tý
Quẻ mệnh Khảm (thủy) thuộc Đông tứ mệnh
Ngũ hành: Tang Đố Mộc (Gỗ cây dâu )
Hướng nhà hướng Đông Bắc (Hướng xấu), thuộc Tây tứ trạch

Hướng tốt: Đông Nam (Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn), Đông (Thiên y: Gặp thiên thời, được che chở), Nam (Diên niên: Mọi sự ổn định), Bắc (Phục vị: Được sự giúp đỡ)

Hướng xấu: Tây (Họa hại: Nhà có hung khí), Tây Bắc (Lục sát: Nhà có sát khí), Đông Bắc (Ngũ quỉ: Gặp tai họa), Tây Nam (Tuyệt mệnh: Chết chóc).

vòng bát quái

Vòng bát quái chi tiết


Nhà bạn Đông Bắc phạm Ngũ quỷ là hướng nhà xấu. Anh có thể hóa giải bằng những cách sau:

+ Điều chỉnh hướng ban thờ: Hãy đặt ban thờ tổ tiên nhìn về một trong những hướng có du niên tốt là: Sinh khí, Thiên y và Phục vị. Ngòai ra bạn cũng nên nằm ngủ gối đầu về những hướng này.
+ Điều chỉnh hướng nhà bằng bếp: Nhà phạm Ngũ quỷ hãy đặt bếp hướng Sinh khí (tức Đông Nam) vì Sinh khí giáng Ngũ qủy. Cần nhớ là bếp phải tọa tạ cung xấu, chỉ có mặt bếp là quay về hướng tốt (tức hướng bếp, và hướng bếp được tính là hướng lưng người đứng nấu)
+ Điều chỉnh hướng nhà bằng gương tiên thiên bát quái: Bạn thuộc Đông tứ mệnh nên treo chữ Ly ở vị trí trên cùng (gương tiên thiên bát quái có 8 cạnh khắc các chữ: Càn, khảm, tốn, chấn, cấn, ly, khôn đòai). Nên nhờ thầy phong thủy khai quang giúp thì mới linh nghiệm.

14-11-2011 16:27 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Hồ văn đương

Tôi sinh năm 1979 (nam), hiện nay tôi đang xây nhà hưởng tây bắc. hướng nhà của tôi có tốt không? nếu không làm thế nào để hóa giải? nên đặt bếp hướng nào? đặt bàn thờ hướng nào?

18-11-2011 22:40 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Vũ Minh Đức

Tôi sinh ngày 20-4-1975 (dương lịch) là nam giới xây nhà hướng Tây tây bắc, vậy tôi phải đặt bàn thờ hướng nào, bếp hướng nào là hợp?(hiện nay tôi đang đặt bàn thờ nhìn ra theo hướng Đông bắc, hường bếp nhìn ra tây tây bắc liệu có hợp không)

Xin trân trọng cảm ơn!

21-03-2012 15:30 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Đặng Thị Lan Anh

chồng tôi sinh ngày 27/1/1973 dương lịch 24/12/1972 âm lịch đã làm nhà hướng đông bắc, đặt bếp ga hướng đông bắc, bàn thờ hương đông bắc co hợp phong thủy không. nếu không thì cho tôi hỏi cách hóa giải thế nào và chuyển hướng đặt bếp và bàn thờ theo hương nào cho hợp
14-12-2013 09:17 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nguyễn Văn Thuật

Xem hướng nhà hướng bàn thờ đặt hướng nào là tốt

05-01-2015 22:05 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP