Nhà đất

Hỏi về đá ốp cầu thang

Người gửi: SBC |  Thời gian gửi: 26-08-2010 16:50:25 Trong: Giải pháp xây dựng  |  Trả lời: 3  |  Lần xem: 3523

Chi tiết câu hỏi

Loại đá ốp lát thiên nhiên mà các cửa hàng bán vật liệu xây dựng hiện nay gọi là đỏ (nhưng không giống như màu sơn đỏ) thì có phải là màu đỏ cấm kỵ dùng cho cầu thang hay không? Nếu đã sử dụng loại đá này để lát cầu thang trong nhà rồi thì phải khắc phục như thế nào? 

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (3)

Theo mình, trong xây dựng kiến trúc không có màu nào là màu cấm kỵ. Màu đỏ có nhiều dạng khác nhau. Cấm hay không cấm là do hoàn cảnh sử dụng như thế nào cho phù hợp.

Chẳng hạn, nhà tang lễ không thể sơn màu đỏ, nơi tổ chức đám cưới không nên sơn toàn bộ tường màu đen. Vì thế, không có màu nào là màu xấu trong xây dựng kiến trúc. Việc xấu hay đẹp là do người sử dụng làm thế nào để tạo ra cảm giác đẹp hay xấu mà thôi. Nếu dùng màu sắc hài hòa trong nhà thì sẽ cho người ở ngôi nhà đó có cảm giác dễ chịu.

Việc nói màu đỏ là màu cấm kỵ dùng cho cầu thang là không chính xác bởi hiện nay, các công trình, các cơ quan vẫn trải thảm đỏ cho cầu thang.

Vì thế, gia đình chị đã dùng loại đá đỏ tự nhiên để lát cầu thang và thấy màu đỏ của loại đá đó hài hòa với kiến trúc trong nhà thì không cần phải làm gì để khắc phục. Việc nói màu đỏ là màu cấm kỵ dùng cho cầu thang là không chính xác bởi hiện nay, các công trình, các cơ quan vẫn trải thảm đỏ cho cầu thang, việc đó hoàn toàn không ảnh hưởng gì.

Thân!

26-08-2010 16:53 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Hương

Mình đang có chuẩn bị xây nhà nhưng chưa biết chọn cầu thang như thế nào cho đẹp như:

Ốp đá màu nào + tay vịn màu nào cho đẹp & hiện đại ( loại trừ ốp gỗ)

Trân thành cám ơn Cty nếu phản hồi Email này

04-10-2012 16:58 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Nguyễn Quang Minh

Chị Hương xin liên hệ qua đây nhé. Đá ốp cầu thang Store chuyên thi công các công trình bằng đá grante, mable tại khu vực Hà Nội, Hà Tây cũ với giá thành hợp lý, kỹ thuật ốp lát tinh xảo, chất lượng đá bảo đảm Chúng tôi chuyên gia công đá các loại như: - Cầu Thang . - Mặt Tiền . - Lát Nền . - Bàn Bếp . - Lavabo… -Tam cấp,.. Với ưu thế có mặt bằng,nhà xường nằm khu vực ngoại ô Thường Tín, Hà Nội đá ốp cầu thang Store chúng tôi không mất khoản chi phí mặt bằng nên giá thành thấp hơn so với các công ty hoặc cơ sở khác. Liên hệ: Đá ốp cầu thang store ĐT: 0983 265 215 VPDD: Số 8, tầng 5. CT1 Khu đô thị mới Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội
10-05-2013 16:55 ·
HỎI - ĐÁP