Nhà đất

Tôn lạnh làm bằng gì?

Người gửi: Biển đêm |  Thời gian gửi: 25-08-2010 15:47:09 Trong: Giải pháp xây dựng  |  Trả lời: 4  |  Lần xem: 9549

Chi tiết câu hỏi

Cả nhà cho em hỏi về tôn lạnh với. Tôn lạnh làm bằng gì và giá cả bao nhiêu/m2 nhỉ?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (4)

Tôn lạnh rất dày, do đó nhiệt sẽ không truyền hết hoàn toàn xuống phần không khí bên dưới tấm tôn, làm cho không khí bên dưới tấm tôn vẫn không bị nóng lên. Thêm một yếu tố nữa là tôn lạnh không được cấu tạo hoàn toàn bởi kim loại như những loại tôn bình thường nên nhiệt cũng khó truyền qua lớp tôn.
Tôn lạnh đang được Giá rao bán với giá 62.200 VNĐ/m2.

25-08-2010 15:48 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

doandungus@yahoo.com

Tôn lạnh bên ngoài được phủ một lớp hợp kim nhôm phản quang rất tốt nên ít hấp nhiệt hơn ngói ,fibro xi măng ,  về xế chiều giải tỏa nhiệt cũng mau hơn ,giá cả tùy thời giá

18-03-2012 18:43 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

Chung_teco

Nếu bạn chọn tôn lạnh thì sai lầm rồi. Như nhà tôi cũng vậy chọn tôn lạnh, rồi đóng la phông trần cũng nóng như lò lửa. Ôi tôn lạnh sao không thấy mát nói chi tới lạnh. Tôi đã phun Foam trực tiếp trên mái hiệu quả tới đâu thì tôi đang cảm nhận, thật sự đúng với giá tiền 300.000 VNĐ/m2.

gởi mail cho tôi, tôi sẽ gởi tài liệu cho bạn: chungdanganh@gmail.com

04-04-2012 16:37 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

DLQ

Tôn "lạnh" là từ được dùng trước 1975 tại Miền Nam Việt Nam để ám chỉ loại tôn bằng "nhôm"  viện trợ nạn nhân chiến tranh do Mỹ mang qua. "Lạnh" ở đây có nghĩa giống như bạn doandungus giải thích là phản quang tốt (dẫn đến giảm thiểu bức xạ nhiệt vào nhà), giải nhiệt nhanh. Thành phân nhôm lâu bị oxy hóa(rỉ sét) hơn kẽm nhiều lần, dẫn đến bề mặt luôn sáng bóng nên duy trì được các tính năng phản quang và giải nhiệt lâu dài.

Sau này BHP (hiện tại là BlueScope Steel) có đưa ra thị trường loại tôn thép mạ nhôm kẽm có tính năng tương tự nên cũng được gọi là tôn lạnh nhưng tuổi thọ cao hơn rất nhiều do làm bằng thép có thương hiệu là Zacs Lạnh(dân dụng) hay là Zincalume (tôn lạnh cao cấp lớp mạ rất dày). Sản phẩm được bảo hành tới 20 năm, sản phẩm có in độ dày khi kiểm tra lại rất chuẩn không giống như vài nhà sản xuất khác toàn in lụi dem. Nếu bạn muốn triệt tiêu tới mức thấp nhất bức xạ nhiệt qua mái thì tốt nhất mua tôn Zacs Lạnh có phun PU của Công Ty TNHH MTV Trần Hửu Đức (TPHCM).

Với sự biến đổi ngày càng khắc nghiệt của khí hậu, cố gắng làm giảm nhiệt độ nhà của bạn qua mái tôn chỉ là một biện pháp cần thiết nhưng chưa đủ, bạn có thể tham khảo thêm ý kiến từ các vị kiến trúc sư để tìm ra biện pháp tốt nhất cho ngôi nhà của bạn chứ đừng vội kết luận nhà mình "nóng" do tôn không "lạnh" như bác Chung_teco mà tội cho sản phẩm tôn lạnh nhé.

Nếu bạn nào quan tâm hơn về chủ đề này xin liên hệ 0908159155, bảo đảm được cung cấp thông tin miễn phí về các điều cần biết khi mua tôn.

25-07-2012 13:13 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP