Nhà đất

Vật liệu bê tông tươi Holcim Home Beton có gì đặc biệt?

Người gửi: Hoàng Minh Quân |  Thời gian gửi: 26-07-2011 09:28:46 Trong: Giải pháp xây dựng  |  Trả lời: 2  |  Lần xem: 1749

Chi tiết câu hỏi

Tôi dự định xây nhà cuối năm nay, có đọc báo và tìm hiểu trên internet thấy sản phẩm bê tông tươi của Holcim. Nay tôi muốn hỏi những ai có kinh nghiệm sử dụng sản phẩm này rồi, chất lượng như thế nào? Sản phẩm này có gì đặc biệt và có thực sự cần thiết cho việc xây nhà không?

Vì nhà tôi cũng khá nhỏ, nghe nói sản phẩm này công ty Holcim trực tiếp bán cho người dân chứ không qua kênh phân phối. Vậy khối lượng tối thiểu bao nhiêu thì Holcim cung cấp?

Trả lời câu hỏi

   

Đặt câu hỏi

Danh sách câu trả lời (2)

Tuấn Anh

Là một người từng sử dụng Home Beton, tôi có một vài kinh nghiệm cho anh đây:

1. Chất lượng bê tông tươi: Tôi nghĩ là an tâm. Tôi đã được tư vấn kỹ thuật qua hotline và có bảng chứng nhận sản phẩm đàng hoàng, trên phiếu giao hàng họ ghi rõ ràng sản phẩm gì, chất lượng ra sao.

2. Sản phẩm này có gì đặc biệt và có thực sự cần thiết? Cái này tôi không biết, chắc anh phải gọi hỏi họ trực tiếp thôi. Tôi quan tâm chất lượng, và hãng này đáp ứng nhu cầu đó cho tôi.

Bê tông xây nhà đương nhiên cần thiết rồi. Nhà nào xây mà không cần bê tông, trừ khi anh xài toàn gỗ như bungalo hay spa.

3. Khối lượng nhà tôi xây hơn 100 khối. Trừ phần móng là nhiều, còn các sàn, mỗi sàn khoảng mười mấy khối họ vẫn phục vụ rất tốt. Theo tôi biết, trên 2 khối là họ bán cho anh rồi.

Kinh nghiệm khác khi làm việc với bên cung cấp bê tông: Anh phải yêu cầu thầu và bên bán bê tông làm việc thật rõ ràng, tính kỹ khối lượng, kể cả % hao hụt. Thầu bên tôi làm rất tốt phần này, không bị phát sinh gì ngoài kế hoạch nên mọi thứ OK.

Bên Holcim làm ăn cũng đàng hoàng, công ty của Thụy Sĩ nên dàn sales cũng khá, được cái thành thật và nhiệt tình.

Chia sẻ với anh vậy thôi, còn cụ thể hơn, chắc anh nên alo bên đó (08 6262 8989)trước khi quyết định mọi thứ.

Chúc anh xây nhà như ý.
08-08-2011 13:09 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha

huy vu

Nên sử dụng bê tông máy vì nó trộn bằng máy tốt hơn trộn bằng tay. Bao nhiêu holcim cũng bán vì mỗi ngày đều có bê tông đổ cho khách, nên không giới hạn số lượng.

17-02-2012 17:00 · Trả lời
Tên liên hệ :
Email liên hệ :
Nội dung:
Mã an toàn: renew capcha
HỎI - ĐÁP